Phiên bản mới của Alienware Area 51, nâng cấp đáng giá với bộ vi xử lý Core X và Threadripper

Kenzy , Theo Trí Thức Trẻ

Đã từ lâu, thương hiệu Alienware luôn được cộng đồng game thủ xem là một ông lớn trong ngành trong sản xuất máy tính Gaming.

Và không làm thất vọng những khách hàng của mình, mới đây Alienware đã công bố phiên bản mới của dòng flagship Area 51 của hãng. Được nâng cấp với bộ vi xử lý Core X series hoặc AMD Ryzen Threadripper mới.

Chiếc máy tính gaming Alienware Area 51 không được sản xuất thương mại, chỉ nhận theo đơn đặt hàng. Khách hàng có thể tùy chọn bộ vi xử lý 6 nhân i7-7800X, 8 nhân i7-7820X hoặc thậm chí cả bộ xử lý i9-7900X sở hữu 10 nhân.

Ngoài ra, khách hàng còn được tùy chọn card đồ họa từ trung cấp như NVIDIA GTX 1050 Ti, cho đến cao cấp như NVIDIA GTX 1080 Ti SLI, hoặc nếu là fan của đội đỏ, khách hàng có thể chọn một hoặc nhiều VGA AMD Radeon RX 580 dùng công nghệ AMD Crossfire.

Phiên bản sử dụng bộ vi xử lý Threadripper của AMD sẽ ra mắt từ ngày 27 tháng 7, trong khi phiên bản Core X sẽ ra mắt vào cuối mùa hè. Mức giá vẫn chưa được công bố, tuy nhiên với thương hiệu Alienware và phần cứng cao cấp, mức giá chắc chắn sẽ không mấy dễ chịu.