Philips ra mắt TV 4K có khả năng mở rộng ra bức tường phía sau

Dee Tee,  

TV 4K có kích thước 65-inch của Philips gây bão tại IFA 2015.

Tại IFA năm nay, Philips đã thu hút được nhiều sự chú ý của báo giới khi mang tới khá nhiều sản phẩm đọc đáo, trong số đó có cả một sản phẩm máy chiếu cầm tay nhỏ gọn có khả năng chiếu lên mọi bề mặt. Tiếp nối những thành công đó, ngày hôm nay hãng điện tử này đã ra mắt sản phẩm TV 4K có kích thước 65 inch, và còn hơn thế nữa.

Màn hìn 65 inch có khả năng "mở rộng" ra cực lớn.

Sản phẩm này là thế hệ thứ 2 của dòng TV thông minh AmbiLux được ra mắt hồi năm ngoái bởi hãng điện tử Hà Lan. AmbiLux 2015 nổi bật lên với khả năng tạo hiệu ứng màn hình cực rộng thông qua việc "mở rộng" hình ảnh của nó ra bức tường phía sau. Hãy theo dõi đoạn Video dưới đây để hiểu hơn về tính năng này.

 

Sản phẩm TV mới nhất của Philips

 

Việc tái tạo ánh sáng, màu sắc và một phần hình ảnh sau đó chiếu nó lên bề mặt phía sau khiến người xem cảm thấy hình ảnh được mở rộng hơn. Hiệu ứng mắt này chắc chắn sẽ làm các bộ phim trở nên hoành tráng hơn bao giờ hết, và biến phòng khách của bạn trở thành một rạp hát tại gia. Có được điều này là nhờ vào hệ thống đèn LED công nghệ Ambilight được gắn ở mặt sau của TV. Được biết, những bóng led này sẽ hoạt động ngay cả khi bạn chỉ phát nhạc, với nhiều chế độ khác nhau.

AmbiLux 2015 sẽ được bán ra vào tháng 10 năm nay tại Nga, sau đó là nhiều nước Châu Âu khác. Chiếc Smart TV chạy Android này có khả năng sử dụng tất cả các dịch vụ trực tuyến như Netflix, Hulu và Google Play. Hiện tại giá bán của AmbiLux 2015 vẫn chưa được công bố.

Tham khảo TheVerge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ