Phim "Madagascar" đời thực: Khi hổ, báo, sư tử, gấu chán vườn thú rồi rủ nhau trốn trại đi chơi

  Nam Thanh, Theo Helino 

  Tuy nhiên đời thực không vui như phim hoạt hình khi gấu đã bị... bắn hạ.

  Người ta thường nói "hổ báo sư tử gấu" như một cụm từ liền miệng để ám chỉ các thanh niên hung hăng thích lấy nắm đấm thay cho câu chuyện. Thế nhưng mới đây, một sự việc hy hữu ở miền Tây nước Đức đã diễn ra với nhân vật bao gồm đủ hổ, báo, sư tử và... gấu.

  Theo thông tin từ Telegraph, hai con sư tử, hai con hổ, một con báo và một con gấu mới đây đã chán cảnh chuồng cũi và xoay sở vượt ngục thành công. Sự việc diễn ra tại vườn thú tên Eifel Zoo ở Lünebach, gần biên giới của Luxembourg và Bỉ. Cảnh sát hiện đang kêu gọi những người sống trong vùng lân cận để cố thủ trong nhà, trong khi cơ quan chức năng đang điên cuồng tìm cách săn lùng các thanh niên thú trốn trại. Tuy nhiên, đội hình trốn trại đã gặp phải chút tang thương vì nhân vật chú gấu đã bị bắn chết; hiện vẫn chưa rõ ai chịu trách nhiệm cho gầu nọ.

  Phim Madagascar đời thực: Khi hổ, báo, sư tử, gấu chán vườn thú rồi rủ nhau trốn trại đi chơi - Ảnh 1.

  Đội hình tẩu thoát từ trái sang bao gồm hổ, báo, sư tử... (ảnh minh họa)

  Phim Madagascar đời thực: Khi hổ, báo, sư tử, gấu chán vườn thú rồi rủ nhau trốn trại đi chơi - Ảnh 2.

  ... và gấu (đã bị bắn hạ. Ảnh minh họa nhẹ nhàng, bớt tang thương).

  Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa đang điên cuồng lùng sục vùng đồi núi nhằm đưa năm con vật còn lại về sở thú. Các nhân viên y tế cũng đã có mặt và túc trực thường xuyên tại hiện trường.

  Miền Tây nước Đức đã có giông bão nặng trong những ngày vừa qua. Người ta cho rằng những động vật trốn trại kể trên đã trốn thoát khỏi nơi nuôi nhốt sau khi một trận lụt kéo dài tạo thành dòng lũ nhỏ làm đổ hàng rào nuôi nhốt hổ, báo, sư tử và gấu. Theo tờ The Telegraph, những con vật được cho là vẫn đang lang thang ở khu vực rộng 30ha xung quanh vườn thú. Cảnh sát nhiều khả năng sẽ nhanh chóng tìm lại được hổ, báo và sư tử, ấy là nếu như các thanh niên này không có cơ gặp biệt đội chim cánh cụt ăn hại như trong phim Madagascar rồi tẩu tán sang Châu Phi, London hay New York.

  (theo Unilad)

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ