Phụ huynh Việt hào hứng lựa chọn DoYoSe English cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi

Quang Vũ,  

DoYoSe English là bộ sản phẩm tiếng Anh thông minh hàng đầu tại Hàn Quốc hướng đến mục tiêu Do It Yourself - giúp con tự học nay được ra mắt tại Việt Nam.

Ngay sau khi ra mắt, Công ty MobiFone Plus đã cùng với Tập đoàn Kyowon (Hàn Quốc) triển khai đồng thời 2 chương trình ưu đãi: "Trải nghiệm miễn phí 07 ngày bộ sản phẩm DoYoSe English Semi-Premium" và "Giảm giá 50% khi mua bộ sản phẩm DoYoSe English Semi-Premium" để giúp các phụ huynh và các bé được trải nghiệm một bộ sản phẩm độc đáo thú vị.

Cảm nhận đầu tiên của các khách hàng

Anh Thành Trí, kinh doanh online: "Con mình năm nay mới 5 tuổi thôi và lúc mới nhận đc bộ DoYoSe cu cậu đã chạy ra khoe bố mẹ luôn rồi vì bộ sản phẩm đc đóng gói rất hút mắt. Sau một thời gian học con mình đã đọc vanh vách bảng chữ cái ABC, thỉnh thoảng ở nhà lại thấy con ê a hát các bài hát trong ứng dụng."

Phụ huynh Việt hào hứng lựa chọn DoYoSe English cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi - Ảnh 1.

Bé thích thú trải nghiệm DoYoSe English

Chị Thúy Hằng – Giám đốc doanh nghiệp chia sẻ: "Thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các con không thể đến Trung tâm để học tiếng Anh, mình đau đầu tìm kiếm giải pháp học Tiếng Anh cho 3 bạn nhỏ nhà mình thì tình cờ thấy quảng cáo về DoYoSe English, tìm hiểu thêm thông tin là mình quyết định đặt mua luôn. Khi nhận được bộ sản phẩm mình đã rất bất ngờ vì từ vỏ hộp, sách, bút thông minh đều rất sang trọng, đẹp, đúng chuẩn Hàn Quốc. Sách và máy tính bảng có thể kết nối được với nhau thông qua bút thông minh, Màu sắc, âm thanh thì sắc nét rõ ràng rất phù hợp với trẻ nhỏ. Chỉ sau mấy tuần cho con học cùng DoYoSe English điều đầu tiên mình nhận thấy là con rất tự giác, không cần phải nhắc cứ đến giờ là ngồi vào bàn học, mình và ông xã rất vui khi thấy rõ sự tiến bộ của các con mỗi khi con nhìn thấy các con vật hay khi nhìn thấy 1 loại quả trên bàn con đều phát âm bằng tiếng Anh rất là tự nhiên."

Chị Trần Hạnh, nhân viên văn phòng tại Hà Nội: "Vợ chồng mình đều hạn chế về tiếng Anh, nhiều lúc muốn dạy con lắm nhưng sợ phát âm sai, sau thời gian sử dụng theo chương trình trải nghiệm 7 ngày tại nhà do DoYoSe English triển khai mình đã quyết định mua ngay cho con mình 1 bộ. Khi sử dụng, con mình thích lắm cứ 8h tối là con mình chủ động lấy sách, bút, tab ra học. Mình thấy rằng bộ sản phẩm khác biệt so với các bộ sản phẩm khác là hình nhân vật thu hút sinh động, bút thông minh thuận tiện cho con học tiếng anh tựu chung là bộ sản phẩm kích thích được việc tự học của con mình."

DoYoSe English bộ sản phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc

Ra đời năm 2016 tại Hàn Quốc, DoYoSe English không chỉ là ứng dụng học tiếng Anh thông thường, DoYoSe English là một bộ sản phẩm học tiếng anh hoàn chỉnh bao gồm: ứng dụng cài đặt trên máy tính bảng/smartphone, bộ sách Smart Workbook được kết nối với nhau bởi bút thông minh Smart Pen. Tại thị trường Hàn Quốc, đã có gần 400.000 gia đình yêu thích và sử dụng sản phẩm DoYoSe English liên tục trên 12 tháng.

Phụ huynh Việt hào hứng lựa chọn DoYoSe English cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi - Ảnh 2.

DoYoSe English - Bộ sản phẩm tiếng Anh đa tương tác dành cho trẻ

Phụ huynh Việt hào hứng lựa chọn DoYoSe English cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi - Ảnh 3.

Bút thông minh Smart Pen, sách Smart Workbooks đem đến trải nghiệm thú vị cho trẻ khi học tiếng Anh

Bộ sản phẩm được xây dựng theo phương pháp giáo dục STEAM giúp hỗ trợ phát triển cảm xúc, kỹ năng tự lập của trẻ khi học tiếng Anh

DoYoSe English được thiết kế với bốn khóa học Phonics - Ground – Mountain – Sky dành cho trẻ em từ 4 đến 11 tuổi, cung cấp nội dung học tiếng Anh theo phương pháp giáo dục STEAM (lồng ghép kiến thức, kỹ năng thuộc 5 chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và nghệ thuật). Quá trình học hoàn toàn theo hướng tương tác, thực hành, không chỉ giúp ích cho việc học tiếng Anh, mà còn hỗ trợ phát triển cảm xúc, kỹ năng tự lập của trẻ, những nền tảng ban đầu hình thành nên thế hệ công dân toàn cầu. Bộ sản phẩm DoYoSe English sẽ giúp trẻ hình thành thói quen tốt tự học có định hướng.

Chỉ 60 phút mỗi ngày, gồm 30 phút học và 30 phút ôn luyện, trẻ bị cuốn hút với nhiều hoạt động liên tục: hiểu từ vựng, chơi trò chơi, nghe, xem hoạt hình và phát âm lại… Mỗi khóa học được thiết kế cho một năm học, mỗi tuần 5 buổi, mỗi bài học được thiết kế bằng phương pháp 4R: Ready (khởi động) – Real (trực quan) - Repeat (ôn lại) - Reinforce (củng cố chuyên sâu).

Nguyên lý phân bổ thời gian học và phương pháp 4R được đúc kết qua quá trình hơn 5 năm nghiên cứu giữa Tập đoàn Kyowon cùng 250 chuyên gia giáo dục, tâm lý, ngôn ngữ học trên thế giới, nhằm tạo ra thói quen cân bằng giữa học tập và ôn tập, giúp trẻ tối đa hóa lượng kiến thức ghi nhớ được và đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Để biết thông tin về chương trình ưu đãi của DoYoSe English, các phụ huynh truy cập: http://doyosevietnam.com.vn/ hoặc gọi tổng đài 1900 3066 để biết thêm chi tiết.

https://genk.vn/phu-huynh-viet-hao-hung-lua-chon-doyose-english-cho-tre-tu-4-den-11-tuoi-20220119164730627.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày