Phụ kiện biến smartphone hiện đại thành ... bộ đàm "cổ lỗ sỹ"

Tuấn Hưng,  

Đây là một sản phẩm trong cuộc thi thiết kế phụ kiện cho chiếc Moto Z mà Motorola tổ chức.

Vào hồi tháng 11/2016, Motorola đã mở một cuộc thi phát triển phụ kiện Moto Mod cho chiếc Moto Z có thiết kế mô-đun của mình, và có vẻ như nó đang thu nhận được khá nhiều kết quả khả quan. Phụ kiện Moto Mod mới nhất xuất hiện trên trang gây quỹ Indiegogo là Linc, nó có khả năng biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một bộ đàm thông minh, cho phép bạn giữ kết nối mạng dù không có sóng.

Bộ đàm Linc có tầm vô tuyến vào khoảng 8 kilomét và hỗ trợ 22 kênh khác nhau, có thể nhắn tin, chia sẻ vị trí qua định vị toàn cầu GPS và có một nút bấm khẩn cấp truyền tín hiệu SOS. Nó cũng có thể sử dụng để trò chuyện với radio 2 chiều của các nhà sản xuất khác nhờ phương thức radio-over-IP, không chỉ vậy, nó còn được tích hợp viên pin 1.500 mAh giúp nó trụ được 20 giờ trong chế độ chờ.

Mặc dù được thiết kế dành riêng cho Moto Z, công ty sản xuất cho biết bộ đàm này vẫn có thể kết nối và hoạt động với các thiết bị có Bluetooth. Vì đây là một thiết bị để kêu gọi gây quỹ và Linc trước đây chưa từng có sản phẩm chính thức nào, rất có thể chiếc bộ đàm thông minh này sẽ không được sản xuất hoặc không được như lời quảng cáo. Tuy nhiên nếu như bạn quan tâm tới nó, bạn có thể đặt trước một chiếc Linc với giá 99 USD (tương đương 2,2 triệu đồng) thông qua Indiegogo.

Theo TheVerge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ