Phụ kiện DeX Station của Samsung hỗ trợ cả Lumia 950 và Lumia 950 XL

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài ra Galaxy S8/S8+, DeX Station của Samsung cũng có thể chiến ngon với bộ đôi Lumia 950 và Lumia 950 XL của Microsoft.

Đã 2 tháng kể từ ngày Samsung công bố Galaxy S8 và Galaxy S8+. Mặc dù bộ đôi này đã tạo ra doanh số khổng lồ cho công ty Hàn Quốc nhưng chúng ta dường như có rất ít thông tin về phụ kiện của DeX Station.

Nếu chưa quen thuộc thì DeX Station là một phụ kiện cho phép kết nối Galaxy S8 hoặc S8+ với màn hình và mang đến cho người dùng trải nghiệm như với một chiếc máy tính. Nó được Samsung bán ra thị trường với giá 149 USD.

Microsoft cũng đã giới thiệu một phụ kiện tương tự mà họ gọi là Display Dock gần hai năm trước khi họ trình làng bộ đôi smartphone Lumia 950 và Lumia 950 XL.

Samsung DeX Station hỗ trợ Lumia 950, 950 XL

Điều đáng ngạc nhiên là Lumia 950 và Lumia 950 XL cũng có thể tương thích với DeX Station của Samsung. Một người dùng đã đăng tải một đoạn video lên YouTube cho thấy cách mình kết nối DeX Station với thiết bị Lumia của Microsoft. Điều này cho thấy DeX Station hoàn toàn có khả năng hoạt động với các thiết bị cũ hơn Galaxy S8 hoặc chạy một hệ điều hành khác Android (trong trường hợp này là Windows 10 Mobile).

Tham khảo: Neowin

NỔI BẬT TRANG CHỦ