Porsche Design Huawei Mate 30 RS ra mắt: Thiết kế đẳng cấp, cấu hình siêu mạnh và giá bán trên trời

  tvd,  

  Porsche Design Huawei Mate 30 RS thực sự là một chiếc smartphone thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

  Cũng giống như những năm trước, bên cạnh bộ đôi smartphone flagship cao cấp mới nhất thì Huawei cũng ra mắt một phiên bản đặc biệt mang thương hiệu Porsche Design. Sự kiện ra mắt Mate 30 và Mate 30 Pro ngày hôm qua cũng không ngoại lệ, Huawei đã ra mắt phiên bản siêu cao cấp Porsche Design Mate 30 RS.

  Porsche Design Huawei Mate 30 RS ra mắt: Thiết kế đẳng cấp, cấu hình siêu mạnh và giá bán trên trời - Ảnh 1.

  Đây không phải là chiếc smartphone dành cho người dùng phổ thông, mà thay vào đó là những người muốn có trải nghiệm khi sử dụng một chiếc smartphone siêu sang, và tất nhiên là họ sẵn sàng chi trả những khoản tiền trên trời.

  Porsche Design Huawei Mate 30 RS ra mắt: Thiết kế đẳng cấp, cấu hình siêu mạnh và giá bán trên trời - Ảnh 2.

  Mate 30 RS là phiên bản nâng cấp thiết kế và một số tính năng đặc biệt từ Mate 30 Pro. Mặt sau của chiếc smartphone này mang một dáng vẻ quen thuộc, vì nó giống với người đàn anh Porsche Design Mate 20 RS ra mắt năm ngoái.

  Cụm 4 camera sau của Mate 30 RS nằm trong một dải màu đen kéo dài, trên đó chúng ta cũng có thể thấy logo đặc biệt của thương hiệu Porsche Design. Và vì dải màu đen này đã lồi lên, nên có thể cảm nhận các camera sau của Mate 30 RS khá phẳng.

  Porsche Design Huawei Mate 30 RS ra mắt: Thiết kế đẳng cấp, cấu hình siêu mạnh và giá bán trên trời - Ảnh 3.

  Bên ngoài dải màu đen bằng kính này, toàn bộ mặt lưng của chiếc smartphone được bọc bằng một lớp da cao cấp, với hai màu đỏ và đen. Cảm hứng thiết kế của Mate 30 RS vẫn được lấy từ những chiếc xe thể thao đắt tiền của thương hiệu Porsche danh tiếng.

  Porsche Design Huawei Mate 30 RS ra mắt: Thiết kế đẳng cấp, cấu hình siêu mạnh và giá bán trên trời - Ảnh 4.

  Thiết kế mặt trước và kích thước màn hình của Mate 30 RS giống hệt với Mate 30 Pro. Gây ấn tượng mạnh nhất vẫn là màn hình siêu cong ở hai cạnh. Ở cạnh bên phải vẫn chỉ có một nút khóa màn hình, trong khi việc điều chỉnh âm lượng được thực hiện bằng các nút cảm ứng trên viền của màn hình.

  Porsche Design Huawei Mate 30 RS ra mắt: Thiết kế đẳng cấp, cấu hình siêu mạnh và giá bán trên trời - Ảnh 5.

  Mate 30 RS cũng được trang bị chip xử lý Kirin 990, nhưng được kết hợp cùng 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên Mate 30 RS không được tích hợp modem 5G trong chip xử lý Kirin 990.

  Giao diện hệ điều hành của Mate 30 RS cũng được thay đổi với phong cách Porsche Design. Tuy nhiên giống với hai người anh em của mình, Mate 30 RS cũng không được tích hợp các dịch vụ của Google, bao gồm cả kho ứng dụng Play Store. Do đó người dùng sẽ phải phụ thuộc vào hệ sinh thái ứng dụng của Huawei.

  Porsche Design Huawei Mate 30 RS ra mắt: Thiết kế đẳng cấp, cấu hình siêu mạnh và giá bán trên trời - Ảnh 6.

  Và giá bán của Mate 30 RS thực sự khiến cho chiếc smartphone này trở thành ước mơ của rất nhiều người. Đó là khoảng 2.320 USD, với số tiền đó bạn hoàn toàn có thể mua Samsung Galaxy Fold và vẫn tiết kiệm được 300 USD.

  Tham khảo: phonearena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ