Quá chán việc phải cầm xẻng dọn tuyết, anh chàng người Mỹ này đã dùng súng phun lửa để làm sạch đường phố

  PnM,  

  Chính quyền bang Virginia đã khẳng định việc dùng súng phun lửa để dọn tuyết là có tác dụng!

  Kể từ khi súng phun lửa được công nhận ở Mỹ như là “một thiết bị giải trí” thì rất trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại súng phun lửa phục vụ cho mục đích dân dụng như đốt cỏ dại, diệt côn trùng…

  Và mới đây người ta lại được chứng kiến một ứng dụng mới của súng phun lửa trong thực tế: anh chàng Nathaniel Caplinger ở bang Virginia đã sử dụng súng phun lửa để dọn tuyết trên đoạn đường xung quanh gara nhà mình.

  Quá chán việc phải cầm xẻng dọn tuyết, anh chàng người Mỹ này đã dùng súng phun lửa để làm sạch đường phố - Ảnh 1.

  Dọn tuyết bằng xẻng kiểu truyền thống rất tốn sức

  Nathaniel cho biết, anh nảy ra ý tưởng dùng súng phun lửa để dọn tuyết sau khi xem một quảng cáo về tính hữu dụng của súng phun lửa trong đời sống. Sau khi đối chiếu với luật của bang và liên hệ với các nhà chức trách để chắc chắn rằng việc sở hữu và sử dụng súng phun lửa là hợp pháp, Nathaniel đã đặt mua một khẩu súng và bắt đầu công việc dọn tuyết.

  Quá chán việc phải cầm xẻng dọn tuyết, anh chàng người Mỹ này đã dùng súng phun lửa để làm sạch đường phố - Ảnh 2.

  Nathanael Caplinger đang dùng súng phun lửa để dọn tuyết

  Anh nói: “Cách này nhàn hơn kiểu dùng xẻng truyền thống. Tuy nhiên bạn cần phải chắc chắn rằng không có vật dễ cháy nào ở gần xung quanh, và sau khi xong việc cũng cần phải để ý xem có còn tàn lửa hay không nhé.”

  Truyền hình Mỹ đưa tin về phương pháp dọn tuyết độc đáo của Nathanael Caplinger

  Sau khi phương pháp dọn tuyết độc đáo của Nathaniel Caplinger được lên sóng truyền hình, chính quyền bang Virginia đã khẳng định việc dùng súng phun lửa để dọn tuyết là có tác dụng. Họ còn khuyến khích những người dân nào đang có ý định sở hữu một thiết bị phun lửa như vậy thì nên thông báo với chính quyền địa phương trước khi mua.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày