Quần lót bảo vệ "cậu nhỏ" của quý ông khỏi bức xạ điện từ

  MT,  

  (GenK.vn) - Mẫu quần lót Wireless Armour của hãng Joseph Perkins hứa hẹn giúp "cậu nhỏ" của các quý ông tránh được các bức xạ điện từ do điện thoại hay các thiết bị không dây gây ra và có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

  Mặc dù hiện nay chưa có bằng chứng rõ ràng cho thấy bức xạ phát ra từ điện thoại và các thiết bị không dây khác gây ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản của nam giới, tuy nhiên đã có khá nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nguy cơ trên không phải là không thể xảy ra. Theo các nghiên cứu, bức xạ điện từ khiến số lượng tinh trùng của nam giới bị giảm, khả năng vận động của tinh trùng kém, gây ra các thay đổi, có thể giết chết tinh trùng...

  Hãng Joseph Perkins tin rằng các ảnh hưởng này là có thật, và đó là lý do mà mới đây, họ vừa ra mắt mẫu quần lót Wireless Armour giúp bảo vệ "cậu nhỏ" của các quý ông không bị ảnh hưởng bởi các bức xạ này. Theo nhà sản xuất, Wireless Armour được làm từ cotton dệt có các sợi bạc nguyên chất tích hợp bên trong. Perkins nói rằng các sợi bạc này sẽ tạo nên một lồng Faraday giúp chặn các bức xạ điện từ phát ra từ các thiết bị không dây. Cũng theo Perkins, những thử nghiệm do các tổ chức về ảnh hưởng của bức xạ điện từ cho thấy Wireless Armour có thể ngăn chặn 99,99% bức xạ được phát ra trong dải tần từ 100 MHz tới 2,6 GHz. 

  Wireless Armour is underwear designed to protect your most valuable assets

  Hiện sản phẩm này đang gây quỹ lấy vốn sản xuất trên Indiegogo, và nếu quan tâm, bạn có thể đặt hàng ủng hộ nhà sản xuất với số tiền £14 (24 USD). Đổi lại, bạn sẽ nhận được 1 đôi Wireless Armour nếu như sau này dự án được thương mại hóa. Với việc đặt ra mục tiêu thu về 50.000 USD, Perkins sẽ phải bán được rất nhiều sản phẩm ngay khi nó chưa có mặt trên thị trường. 

  Wireless Armour underwear protects your valuables by encasing them in a silver-mesh fabric
  Wireless Armour underwear is designed to prevent male infertility problems caused by elect...
  Wireless Armour is underwear made from a fabric which acts like a Faraday cage for your va...

  * Video giới thiệu:

   

  Theo: Gizmag/Indiegogo

  NỔI BẬT TRANG CHỦ