Quảng cáo mới của Apple trả lời câu hỏi vì sao cần phải mua Apple Watch

TVD,  

Để thuyết phục các khách hàng bỏ tiền ra mua chiếc đồng hồ này Apple đã giới thiệu những video quảng cáo hoàn toàn mới.

Apple đã ra mắt chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch vào tháng 4, với nhiều tính năng thú vị và hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường smartwatch. Tuy nhiên có vẻ mọi chuyện không như mong đợi, khi mà doanh số Apple Watch sụt giảm tới 90% và thực sự khiến mọi người thất vọng.

Một trong những lý do chính có lẽ là vì Apple đã quên không cho người dùng biết lý do vì sao họ cần phải có một chiếc đồng hồ thông minh. Điều mà Apple đã từng làm với mỗi sản phẩm của mình, cho người dùng lý do để mua chúng.

Có lẽ phải đến tận bây giờ Apple mới hiểu được vấn đề, và để thuyết phục các khách hàng bỏ tiền ra mua chiếc đồng hồ này Apple đã giới thiệu những video quảng cáo hoàn toàn mới. Nó cho thấy những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có thể làm hàng ngày với chiếc đồng hồ thông minh.

Hai video quảng cáo đầu tiên cho thấy những trải nghiệm thú vị khi bạn đi du lịch ở Berlin và Bắc Kinh:

Berlin

Bắc Kinh

Video quảng cáo “Closer” lại cho thấy một lý do khác mà bạn nên sở hữu chiếc đồng hồ Apple Watch, đó là có thêm thời gian để ở bên cạnh gia đình của bạn, kết nối với các thành viên thay vì phải cầm một chiếc smartphone.

Closer

Trong khi đó, “Goals” cho thấy Apple Watch có thể giúp bạn theo đuổi những mục tiêu và để đạt được thành công trong cuộc sống.

Goals

Tham khảo: techcrunch

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ