Quay thưởng chương trình "Tặng bạn đọc loa vi tính GoldSound G4100s trị giá 799.000 đồng"

Dee Tee,  

Cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình!

Sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là Mainboard cao cấp BIOSTAR RACING H170GT3 vào lúc 12 giờ ngày 10/4/2016, chúng tôi xin tiến hành kiểm duyệt các mã số may mắn và quay số trúng thưởng để tìm ra người may mắn nhất.

Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện, đã có 2236 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận trên trang chủ và mạng xã hội Facebook.

Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng Tặng bạn đọc loa vi tính GoldSound G4100s .

Người may mắn trúng thưởng là bạn có Facebook Nam Nguyen - Mã số 710.

Trong vòng 3 ngày nếu không thể liên lạc, chúng tôi sẽ tiến hành quay số lại chương trình này. Cảm ơn các bạn đã tham gia!

Dưới đây là video ghi lại lại quá trình quay thưởng.

Quay thưởng chương trình tặng bạn đọc loa GoldSound.


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Được thành lập từ năm 2010, GoldSound là một hãng loa do người Việt thành lập, đảm nhiệm hoàn toàn từ khâu thiết kế, sản xuất, đóng gói và phân phối sản phẩm. Những mẫu loa vi tính của GoldSound thường có mức giá khá dễ chịu, trên dưới 1 triệu đồng cùng chất lượng được đánh giá khá tốt.

Goldsound G4100S là hệ thống loa vi tính 4.1, bao gồm 1 loa siêu trầm (sub woofer) cùng 4 loa vệ tinh. Tổng công suất của loa là 70W, điện áp đầu vào là 220V/50Hz. Toàn bộ hệ thống được làm từ gỗ công nghiệp (nhập khẩu từ Malaysia), phủ một lớp vỏ vân gỗ đẹp mắt và có trọng lượng vừa phải, khoảng 6kg.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ