Quên ô và áo mưa đi, đây mới là món đồ đi mưa ăn chơi nhất mùa bão lụt 2017

  Long.J,  

  Vừa che được mưa lại vừa có khả năng gây cười cho người đối diện, món đồ độc đáo này chính là thứ ai cũng cần trong mùa mưa bão liên miên.

  Lại là một phát minh có phần "quái đản" của Trung Quốc, sản phẩm này là sự kết hợp giữa ô và áo mưa. Còn gọi là "Mũ-Ô" (Umbrella Hat Cap), nhà sản xuất quảng cáo rằng nó rất tiện lợi, gọn nhẹ lại dễ sử dụng, kết hợp với ủng đi mưa thì ra đường chẳng lo bị ướt nữa.

  Được làm từ ni-lông, chiếc áo hài hước "Mũ-Ô" được cư dân mạng bàn tán khá nhiều từ tháng 6/2017. "Mũ-Ô" có phần mũ trùm đầu giống áo mưa thông thường nhưng phần vai lại xòe rộng được như một chiếc ô.

   Mũ-Ô - sản phẩm chống mưa kết hợp từ ô và áo mưa, có thể gấp gọn hơn như áo mưa thông thường, lại không cồng kềnh như ô

  "Mũ-Ô" - sản phẩm chống mưa kết hợp từ ô và áo mưa, có thể gấp gọn hơn như áo mưa thông thường, lại không cồng kềnh như ô

   Có đủ size cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ

  Có đủ size cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ

  Với kích thước nhỏ gọn, "Mũ-Ô" có thể gấp gọn lại như áo mưa thông thường, lại không cồng kềnh như ô truyền thống. Sản phẩm này có thể chống chọi được mưa phùn, còn gặp mưa rào hoặc ô tô phi qua vũng nước thì bạn vẫn ướt như thường.

   Mang Mũ-Ô đi câu cá

  Mang "Mũ-Ô" đi câu cá

   Với Mũ-Ô, nắm tay nhau đi chơi dưới trời mưa không thành vấn đề nữa

  Với "Mũ-Ô", nắm tay nhau đi chơi dưới trời mưa không thành vấn đề nữa

  Hiện tại, "Mu-Ô" (Umbrella hat cap) đang được bán trên Aliexpress với giá từ 12.49 - 14.19 USD/ bộ (khoảng 300.000 đồng). Tuy nhiên, các con buôn và shop online tại Việt Nam đã nhanh chóng mở order sản phẩm này với mức giá rẻ hơn nhiều: 120.000 - 200.000 đồng/ bộ, mua càng nhiều càng rẻ.

  Nếu không vì thiết kế lạ mắt, lập dị thì sản phẩm này khó lòng đánh bại được ô truyền thống và áo mưa giấy dùng một lần 10.000 - 20.000 đồng/bộ. Hãy đón chờ bài trải nghiệm để biết thực hư về khả năng chống mưa của "Mũ-Ô".

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ