Quiz: 12 bí mật "động trời" về điện thoại mà 12% người trên thế giới biết

Ivan Lê,  

Sự phát triển của công nghệ đang khiến những chiếc điện thoại di động trở nên gần gũi hơn bao giờ hết với người dùng. Tuy nhiên, đằng sau thiết bị nhỏ bé nhưng đầy mạnh mẽ này có thể có rất nhiều điều bí mật bạn còn chưa biết.

Chúng ta sử dụng điện thoại di động hàng ngày. Ít nhất hầu hết chúng ta đều như vậy. Đôi khi thậm chí khó tưởng tượng những lúc không có điện thoại di động. Tại sao? Bởi vì chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, đến nỗi vắng điện thoại 1 thời gian thôi là đã thành "tối cổ". Nhờ cuộc cách mạng di động, Ấn Độ hiện có nhiều điện thoại di động hơn cả nhà vệ sinh. Điều đó tốt hay xấu? Thành thật mà nói, cả hai. Nhưng thực tế là ngày càng có nhiều người sống trên Internet và điện thoại di động đóng một vai trò rất lớn trong việc này.

Sự phát triển của các công nghệ kỹ thuật số là vô tận. Một ngày nào đó, mọi công việc của chúng ta sẽ bị chiếm giữ bởi những con robot có trí tuệ nhân tạo. Cho đến lúc đó, chúng ta vẫn đang mắc kẹt ở đây với điện thoại di động của mình trong tay. Vì vậy, đã đến lúc tìm hiểu thêm về những bí mật "động trời" của tiện ích thông minh này nhé.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày