Quý tử nhà Trump lại gây thương nhớ với vẻ đẹp cùng khí chất hơn người, dù chỉ xuất hiện thấp thoáng cũng thu hút mọi ánh nhìn
Barron Trump xuất hiện chững chạc, điển trai trong một một bữa tiệc tối vào ngày 2/2.
- Công nương Kate mặc váy cũ 7 năm trước lên thảm đỏ vẫn tỏa sáng như nữ thần, Meghan lại "muối mặt" khi bị châm chọc công khai
- Meghan Markle lộ khoảnh khắc kém sang khi thừa nhận đã nói dối để có được một vai diễn trên truyền hình khiến dư luận dậy sóng
- Barron Trump điển trai, lạnh lùng là thế nhưng khi chụp ảnh selfie thì khiến ai cũng thấy bất ngờ với dáng vẻ hoàn toàn khác
- Barron Trump: Từ thiên thần sinh ra đã ngậm thìa bạc đến tiểu soái ca đốn gục trái tim hàng triệu người hâm mộ
Vào tối ngày 2/2, Tổng thống Mỹ và Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã xuất hiện tại bữa tiệc Super Bowl diễn ra tại Câu lạc bộ Golf Quốc tế ở Floria. Đệ nhất phu nhân Mỹ được trông thấy thanh lịch trong chiếc đầm màu trắng tinh tế.
Đặc biệt, bữa tiệc công khai này còn có sự xuất hiện của Barron Trump. Dù cậu bé 13 tuổi này chỉ đi lặng lẽ phía sau cha mẹ nhưng vẻ đẹp cùng khí chất hơn người vẫn khiến Barron Trump nổi bật, không thể lẫn đi đâu được.



Barron xuất hiện nổi bật bên cạnh cha mẹ.
Quý tử nhà Trump trông điển trai và chững chạc trong bộ suit tối màu. Chiều cao nổi bật của Barron luôn khiến cậu trở nên tỏa sáng hơn. Trong thời gian gần đây, Barron Trump xuất hiện nhiều hơn trước công chúng bên cạnh cha mẹ mình.
Trước đây, Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ rằng con trai bà không thích đến nơi đông người và tránh những ống kính hướng vào mình. Tuy nhiên, hiện tại dường như Barron Trump đã dạn dĩ hơn, cậu bé 13 tuổi này còn chủ động vẫy tay chào các phóng viên.
Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng trong tương lại quý tử nhà Trump sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng giống như những anh chị em khác của mình.
Nguồn: Daily Mail
VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!
Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
GPU "Made in China" đầu tiên bán sạch 30.000 chiếc trong 48 giờ: Người mua biết hiệu năng chỉ bằng card NVIDIA từ 2020 vẫn không ngại
Dù giá ngang với GPU đời mới và hiệu năng chỉ tương đương GPU NVIDIA ra mắt từ năm 2020, nhưng GPU nội địa đầu tiên của Trung Quốc vẫn cháy hàng khi mở bán.
-
Trung Quốc cấp “căn cước công dân” cho robot hình người, tham vọng kiểm soát toàn bộ vòng đời AI