Ra mắt đã lâu nhưng đến hôm nay CEO Apple Tim Cook mới dám đăng ảnh đeo Vision Pro

  Bình Minh,  

  Trước đó, vị CEO này chỉ đứng cạnh chiếc kính chứ không đeo trực tiếp lên mặt.

  CEO Tim Cook của Apple lần đầu tiên đeo chiếc kính thực tế ảo tăng cường Vision Pro trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, đồng thời xuất hiện trên trang bìa số kỹ thuật của ấn phẩm.

  Đây là lần đầu tiên ông Cook được nhìn thấy sử dụng thiết bị này kể từ khi nó được giới thiệu tại sự kiện WWDC 2023 vào tháng 6 năm ngoái. Trong khi Tim Cook thường khá nhanh nhạy trong việc sử dụng thiết bị Apple mới trong các sự kiện công khai, việc vị CEO Apple tỏ ra thận trọng hơn trong việc quảng bá Vision Pro cho đến nay là điều khá thú vị.

  Ra mắt đã lâu nhưng đến hôm nay CEO Apple Tim Cook mới dám đăng ảnh đeo Vision Pro- Ảnh 1.

  Bức ảnh chính thức duy nhất của Tim Cook với Vision Pro hồi tháng 6/2023. Có thể thấy vị CEO này không đeo chiếc kính.

  "Kỷ nguyên của điện toán không gian đã đến", Tim Cook phát biểu. "Apple Vision Pro là thiết bị điện tử tiêu dùng tiên tiến nhất từng được tạo ra. Giao diện người dùng mang tính cách mạng và kỳ diệu của nó sẽ định nghĩa lại cách chúng ta kết nối, sáng tạo và khám phá."

  Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 9 năm ngoái, ông Cook tiết lộ rằng bản thân sử dụng Vision Pro hàng ngày, nhưng ông có quyền truy cập vào một số tính năng chưa được mở rộng cho tất cả người dùng. Mặc dù không chia sẻ chi tiết vì lý do bảo mật, ông đề cập đến việc đã xem toàn bộ một mùa của show truyền hình Ted Lasso, gợi ý rằng nội dung giải trí sẽ là một phần trong cuộc sống hàng ngày của những người sử dụng chiếc kính này.

  Ra mắt đã lâu nhưng đến hôm nay CEO Apple Tim Cook mới dám đăng ảnh đeo Vision Pro- Ảnh 2.

  Ra mắt đã lâu nhưng đến hôm nay CEO Apple Tim Cook mới dám đăng ảnh đeo Vision Pro- Ảnh 3.

  Bức ảnh đầu tiên mà ông Tim Cook đeo chiếc Vision Pro do tạp chí Vanity Fair thực hiện

  Giá khởi điểm của ‌Apple Vision Pro‌ là 3.499 USD và sẽ được bán tại Mỹ từ ngày 2 tháng 2. Apple cho biết Vision Pro sẽ có mặt tại các quốc gia khác trong năm nay.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ