Ra mắt FENDI x DEVIALET Mania: Loa 'khoác áo' thương hiệu thời trang Ý, giá bán lên tới hơn 75 triệu Đồng

  M.Đức,  

  Sản phẩm loa Mania đã có mặt trên thị trường từ trước, nhưng phiên bản đặc biệt hợp tác với FENDI thì độ sang trọng cũng được nâng lên tầm cao mới!

  Thương hiệu âm thanh Pháp DEVIALET mới đây đã công bố một dòng loa mới với sự hợp tác của thương hiệu thời trang nổi tiếng FENDI. Sản phẩm này hứa hẹn đem lại chất lượng âm thanh cao cấp bên trong thiết kế đặc biệt được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Thu/Đông 2024-25 của Fendi.

  Ra mắt FENDI x DEVIALET Mania: Loa 'khoác áo' thương hiệu thời trang Ý, giá bán lên tới hơn 75 triệu Đồng- Ảnh 1.

  Với mức giá 75.410.000 VNĐ, loa có thiết kế nổi bật với họa tiết monogram "FF" và đã được trình làng vào ngày 13 tháng 1 năm 2024 tại show diễn thời trang ở Milan.  Về âm thanh, loa FENDI x DEVIALET Mania cung cấp khả năng phát nhạc  360 độ và có thể  tự động điều chỉnh âm thanh để phù hợp với môi trường xung quanh, nhờ vào công nghệ ánh xạ âm thanh độc quyền.

  Ra mắt FENDI x DEVIALET Mania: Loa 'khoác áo' thương hiệu thời trang Ý, giá bán lên tới hơn 75 triệu Đồng- Ảnh 2.
  Ra mắt FENDI x DEVIALET Mania: Loa 'khoác áo' thương hiệu thời trang Ý, giá bán lên tới hơn 75 triệu Đồng- Ảnh 3.
  Ra mắt FENDI x DEVIALET Mania: Loa 'khoác áo' thương hiệu thời trang Ý, giá bán lên tới hơn 75 triệu Đồng- Ảnh 4.
  Ra mắt FENDI x DEVIALET Mania: Loa 'khoác áo' thương hiệu thời trang Ý, giá bán lên tới hơn 75 triệu Đồng- Ảnh 5.
  Ra mắt FENDI x DEVIALET Mania: Loa 'khoác áo' thương hiệu thời trang Ý, giá bán lên tới hơn 75 triệu Đồng- Ảnh 6.

  Các tính năng khác của loa bao gồm dải tần từ 30Hz đến 20.000 Hz, khả năng chống nước tiêu chuẩn IPX4 và thời lượng pin lên đến 10 giờ chơi nhạc không dây. Loa cũng đi kèm với ứng dụng Devialet Mania Station miễn phí. Sản phẩm đã có mặt cho đặt hàng trước tại Châu Âu và sẽ sớm có sẵn trên toàn cầu tại các website và cửa hàng của FENDI và Devialet từ ngày 13/6/2024.

  Thông tin về các thương hiệu hợp tác: FENDI là thương hiệu được thành lập vào năm 1925 tại Rome, nổi tiếng với các sản phẩm sang trọng và tinh thần đổi mới. Devialet, công ty âm thanh từ Pháp, được biết đến với các sản phẩm đột phá và kỹ thuật âm thanh tiên tiến. Cả hai đều đặt chất lượng và sự sáng tạo lên hàng đầu trong các sản phẩm của mình.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày