Ra mắt máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap, giá 14.9 triệu đồng

PV,  

Máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap cho phép người dùng tự thiết kế các kiểu tóc theo sở thích với các trục uốn khác nhau.

Dyson mới đây đã giới thiệu chiếc máy tạo kiểu đa năng Dyson Airwrap tại thị trường Việt Nam, cho phép người dùng có thể tự thiết kế các kiểu tóc theo sở thích mà không cần dùng tới nguồn nhiệt quá cao.

Ra mắt máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap, giá 14.9 triệu đồng - Ảnh 1.

Theo Dyson, các trục uốn tạo kiểu thế hệ mới trên Airwrap được trang bị đầu xoay cool tip, giúp uốn xoăn các lọn tóc nhanh chóng và dễ dàng hơn – mà không gây hư tổn do nhiệt, giúp duy trì độ chắc khỏe của tóc. Kết hợp hiệu quả của 2 trục uốn trước đây vào trong chỉ 1 phụ kiện, giờ đây người dùng có thể tạo kiểu cho toàn bộ mái tóc, uốn xoăn những lọn tóc theo chiều kim đồng hồ và ngược lại mà không cần thay đổi đầu phụ kiện.

Ra mắt máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap, giá 14.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Ra mắt máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap, giá 14.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Phụ kiện lược chải cũng được thiết kế lại, giúp mái tóc vào nếp chính xác hơn với hiệu suất Coanda nâng cao, bên cạnh đầu sấy Coanda suôn mượt đa năng hoàn toàn mới. Đầu sấy Coanda suôn mượt giúp giấu các sợi tóc con chỉ trong một lần sấy mà không cần nguồn nhiệt quá cao, hoặc dễ dàng trở thành một chiếc máy sấy mạnh mẽ với chỉ một cú vặn.

Ra mắt máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap, giá 14.9 triệu đồng - Ảnh 4.

Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap sử dụng luồng gió mạnh mẽ và chính xác để tạo kiểu tóc từ lúc còn ướt đến khi đã khô, tạo kiểu khi tóc còn ẩm (khô 80%), hạn chế sự phụ thuộc vào nhiệt độ quá cao và bảo vệ tóc khỏi những hư tổn không đáng có.

Ra mắt máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap, giá 14.9 triệu đồng - Ảnh 5.

Máy tạo kiểu tóc đa năng Dyson Airwrap mới sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 8 tháng 6 năm 2022 với mức giá 14.890.000 VNĐ, có mặt tại các cửa hàng Dyson Demo Zones trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ