Ra mắt smartwatch hỗ trợ đo ECG thiết kế đẹp, có eSIM, màn hình AMOLED, pin 16 ngày, giá rẻ bằng một nửa Apple Watch

  Thế Duyệt,  

  vivo Watch 3 ECG là model nâng cấp của phiên bản Watch 3 ra mắt vào năm ngoái, có thiết kế không đổi nhưng được bổ sung thêm khả năng đo điện tâm đồ (ECG).

  Cùng với việc ra mắt các mẫu smartphone X100 Ultra, X100s và X100s Pro, vivo cũng đã chính thức giới thiệu vivo Watch 3 ECG, một phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc Watch 3 ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản mới có ngoại hình không đổi, giữ nguyên nhiều thông số phần cứng nhưng được bổ sung thêm khả năng đo điện tâm đồ (ECG).

  Ra mắt smartwatch hỗ trợ đo ECG thiết kế đẹp, có eSIM, màn hình AMOLED, pin 16 ngày, giá rẻ bằng một nửa Apple Watch- Ảnh 1.

  vivo cho biết Watch 3 ECG có thể đo điện tâm đồ trong 30 giây và sau đó báo cáo chi tiết kết quả đo được trên ứng dụng vivo Health, giúp người dùng xác định các nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe tim mạch, từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa và chữa trị kịp thời. Đây cũng là nâng cấp duy nhất của model Watch 3 ECG lần này.

  Ra mắt smartwatch hỗ trợ đo ECG thiết kế đẹp, có eSIM, màn hình AMOLED, pin 16 ngày, giá rẻ bằng một nửa Apple Watch- Ảnh 2.

  Về ngoại hình, vivo Watch 3 ECG sở hữu thiết kế quen thuộc với mặt đồng hồ tròn, kích thước 1,43 inch, sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp với độ phân giải 466 x 466. Đồng hồ chạy hệ điều hành Blue OS độc quyền do vivo phát triển, có khả năng hỗ trợ eSIM giống như Watch 3. bộ nhớ trong 4GB và có pin 505 mAh, cung cấp thời lượng dùng pin lên tới 16 ngày ở điều kiện sử dụng cơ bản.

  Ra mắt smartwatch hỗ trợ đo ECG thiết kế đẹp, có eSIM, màn hình AMOLED, pin 16 ngày, giá rẻ bằng một nửa Apple Watch- Ảnh 3.

  Ra mắt smartwatch hỗ trợ đo ECG thiết kế đẹp, có eSIM, màn hình AMOLED, pin 16 ngày, giá rẻ bằng một nửa Apple Watch- Ảnh 4.

  vivo Watch 3 ECG có giá bán niêm yết tại thị trường Trung Quốc là 1.699 tệ, tương đương khoảng 5,9 triệu đồng, rẻ bằng một nửa mẫu Apple Watch Series 9. Tuy nhiên, nếu mua kèm với các model điện thoại dòng X series của vivo, người dùng chỉ cần trả 1.499 tệ, tương đương 5,3 triệu đồng.

  ECG (điện tâm đồ) trên smartwatch là tính năng y tế tiên tiến, cho phép người dùng đo và ghi lại hoạt động điện của tim ngay trên cổ tay. Dữ liệu này có thể giúp phát hiện những bất thường về nhịp tim như rung nhĩ, từ đó hỗ trợ việc chẩn đoán và theo dõi sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng ECG trên smartwatch không thể thay thế hoàn toàn cho các phương pháp đo điện tâm đồ chuyên nghiệp tại cơ sở y tế. Người dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ để có đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe tim mạch của mình.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ