Ra mắt TV LG OLED evo 2022: Nâng cấp toàn diện, nhiều kích thước từ 42 tới 97 inch

PV,  

Dải sản phẩm TV OLED thế hệ mới của LG hỗ trợ tốt các nhu cầu về giải trí, thậm chí còn là một thiết bị chơi game tối tân.

LG mới đây đã giới thiệu thế hệ TV LG OLED evo mới tại thị trường Việt Nam với nhiều nâng cấp đáng chú ý tới từ chất lượng hình ảnh, bộ xử lý mới mạnh mẽ đi kèm loạt tính năng và dịch vụ thông minh.

Theo LG, dòng OLED evo thế hệ mới được gói gọn trong 5 ưu điểm nổi bật: tấm nền OLED evo chất lượng cao, vi xử lý α9 Gen 5 AI mạnh mẽ, nhiều tuỳ chọn kích thước, nhiều tính năng thông minh và là một thiết bị hỗ trợ chơi game tối tân.

Ra mắt TV LG OLED evo 2022: Nâng cấp toàn diện, nhiều kích thước từ 42 tới 97 inch - Ảnh 1.

Năm 2021, LG đã giới thiệu tấm nền OLED cải tiến mang tên OLED evo với vật liệu phát xạ mạnh, giúp tinh chỉnh bước sóng của ánh sáng, cho hình ảnh rực rỡ, sắc nét hơn. Năm 2022, tấm nền tân tiến nhất OLED evo sẽ được trang bị trên cả hai dòng LG OLED G2 và LG OLED C2 với độ sáng tăng cường hơn thế hệ 2021 nhờ tính năng Brightness Booster Max (dòng G2) và Brightness Booster (dòng C2).

Ra mắt TV LG OLED evo 2022: Nâng cấp toàn diện, nhiều kích thước từ 42 tới 97 inch - Ảnh 2.

Để hỗ trợ cho khả năng hiển thị chất lượng cao, LG trang bị cho dải sản phẩm OLED evo năm nay con chip α9 Gen 5 AI. Sử dụng thuật toán học sâu, α9 Gen 5 AI tái tạo hình ảnh và chất lượng âm thanh sống động như thật.

Dải sản phẩm năm nay cũng có nhiều tuỳ chọn kích thước để phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Với dòng G2, người dùng có các lựa chọn từ 55 inch tới 97 inch, còn dải sản phẩm C2 có các tuỳ chọn từ 42 inch tới 83 inch.

Ra mắt TV LG OLED evo 2022: Nâng cấp toàn diện, nhiều kích thước từ 42 tới 97 inch - Ảnh 3.

AI tiếp tục là một yếu tố được LG đặc biệt quan tâm trên dòng TV LG OLED evo năm nay, bao gồm các tính năng chủ chốt như Room to Room Share, Always Ready, tính năng My Profile hay khả năng cá nhân hoá nội dung theo sở thích...

Với sự phổ biến của dòng TV LG OLED evo mới, dải sản phẩm năm nay hỗ trợ tốt các nhu cầu về điện ảnh và chơi game của người tiêu dùng. Với công nghệ Dolby Vision IQ x Dolby Atmos kèm tính năng Precision Detail, người dùng LG có thể xem thêm nhiều nội dung chất lượng cao với khả năng hỗ trợ HDR tốt nhất.

Ra mắt TV LG OLED evo 2022: Nâng cấp toàn diện, nhiều kích thước từ 42 tới 97 inch - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, TV LG OLED còn là sự lựa chọn của các game thủ khi trang bị loạt tính năng độc quyền như tần số quét cao 120Hz, tốc độ phản hồi 1ms, tương thích VRR, G-Sync, FreeSync, ALLM, HDMI 2.1 và tương thích với cả các nền tảng chơi game đám mây như GeForce NOW, Google Stadia và Xbox Series X. TV LG OLED đi kèm với trình tối ưu Game Optimizer, hỗ trợ nhiều thể loại game như FPS hay RTS...

Ra mắt TV LG OLED evo 2022: Nâng cấp toàn diện, nhiều kích thước từ 42 tới 97 inch - Ảnh 5.

Bên cạnh TV LG OLED G2 và C2 sử dụng công nghệ tấm nền OLED evo, dòng sản phẩm TV LG OLED 2022 còn bao gồm TV LG OLED Z2 - OLED 8K cao cấp nhất, hay LG OLED A2 giá cả phải chăng. Người dùng xem thêm thông tin chi tiết các dòng sản phẩm mới tại đây. 


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày