Rã máy LG G4: siêu phẩm nhưng dễ sửa chữa

Yến Thanh,  

Trong đó, điểm làm nên sự khác biệt của LG G4 với phần lớn các siêu phẩm hiện nay chính là vẫn cho phép người dùng tháo rời nắp lưng cũng như viên pin đi kèm.

Như chúng ta đã biết, G4 chiếc smartphone cao nhất của LG được tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Máy được giới chuyên gia công nghệ đánh giá cao về mặt thiết kế như màn hình cong, cấu hình tốt và trải nghiệm camera có nhiều cải tiến.

Trong đó, điểm làm nên sự khác biệt của LG G4 với phần lớn các siêu phẩm hiện nay chính là vẫn cho phép người dùng tháo rời nắp lưng cũng như viên pin đi kèm. Đặc biệt, sau màn ra máy, LG cho thấy, dù G4 là một siêu phẩm hàng đầu, nhưng máy vẫn rất dễ sửa chữa chứ không "kín cổng cao tường" như những iPhone 6, Galaxy S6 hay HTC One M9...

Nếu tháo bỏ phần nắp lưng và viên pin trên LG G4, bạn chỉ cần một số dụng cụ đơn giản như tuốc nơ vít để tháo rời các linh kiện. Điểm cộng trên siêu phẩm của LG chính là các linh kiện được sắp xếp khá đơn giản và gọn gàng.

Ngoài ra, theo một số chuyên gia, các linh kiện trên LG G4 cũng rất dễ thay thế, phí bảo dưỡng cũng không quá cao. Trong đó, linh kiện đắt tiền nhất trên G4 vẫn là phần màn hình. Còn sau đây là màn "rã máy" đối với siêu phẩm LG G4:

Nhìn chung, việc dễ dàng sửa chữa cũng như thay thế linh kiện trên LG G4 sẽ giúp người dùng có thể kéo dài tuổi thọ của máy. Điều này đồng nghĩa, chúng ta sẽ không còn phải suốt ngày sống chung với nỗi lo hỏng máy chỉ có nước "vứt đi" như hiện nay.

Tham khảo: gsmarena

>> Soi độ bền LG G4 bằng thử nghiệm thả rơi

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ