Rallismart – Điểm nhấn ấn tượng của thị trường Smart Home

  Quang Vũ,  

  Ngành công nghiệp IoT phát triển mạnh mẽ kéo theo sự tăng trưởng của thị trường Smart Home. Định hướng trở thành công ty công nghệ cao, Rạng Đông ra mắt RalliSmart thế hệ thứ 2 - giải pháp Smart Home "Made in Việt Nam" toàn diện cho người Việt Nam.

  Sáng ngày 27/4, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tổ chức chương trình ra mắt giải pháp Smart Home - RalliSmart thế hệ thứ 2. Dự chương trình có Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Nguyễn Quân và một số chuyên gia cao cấp lĩnh vực kinh tế.

  Rallismart – Điểm nhấn ấn tượng của thị trường Smart Home - Ảnh 1.

  Ông Nguyễn Đoàn Kết - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông phát biểu tại sự kiện

  Smart Home RalliSmart thế hệ thứ 2 là một trong 3 giải pháp thuộc Hệ sinh thái sản phẩm 4.0 Rạng Đông phát triển dựa trên công nghệ lõi là chiếu sáng và IoT.

  Phát biểu tại chương trình ra mắt giải pháp Smarthome - RalliSmart thế hệ thứ 2, ông Nguyễn Đoàn Kết - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, nhấn mạnh: "Với phương châm phụng sự khách hàng, con đường phát triển kiên định bằng khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo và sự tử tế, chúng tôi ra mắt giải pháp Smarthome - RalliSmart thế hệ thứ 2 nhằm kiến tạo cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên - thông minh - hạnh phúc - thân thiện với môi trường, đồng hành cùng khát vọng dân tộc xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh - hạnh phúc".

  Điểm sáng nào khiến RalliSmart thế hệ 2 cạnh tranh với những tên tuổi đi trước?

  Trong thập kỷ qua, trên thị trường Smart Home lần lượt xuất hiện thêm những cái tên mới. Rạng Đông nhìn nhận đây là cơ hội để nhìn thấu điểm yếu của những người đi trước, từ đó cho tìm ra cách khắc phục và đưa giải pháp Smart Home toàn diện hơn tới người tiêu dùng. RalliSmart thế hệ 2 chính là "hiện thân" của tinh thần này. Sở hữu nhiều điểm sáng vượt trội, RalliSmart không ngại cạnh tranh với những thương hiệu đã có mặt trên thị trường.

  Rallismart – Điểm nhấn ấn tượng của thị trường Smart Home - Ảnh 2.

  Ông Nguyễn Hoàng Kiên – Quản đốc Xướng Led Điện tử và thiết bị chiếu sáng trình bày giải pháp Smart Home – Rallismart thế hệ thứ 2 kiến tạo cuộc sống Hòa hợp với thiên nhiên – Thông minh – Hạnh phúc – Thân thiện môi trường

  Giải pháp Smart Home RalliSmart ứng dụng nguyên lý hệ thống chiếu sáng lấy con người làm trung tâm Human Centric Lighting (HCL). Chiếu sáng HCL sử dụng chip LED Sunlike - công nghệ công ty Seoul SemiConductor cho phép Rạng Đông độc quyền tại Việt Nam.

  Đèn LED thông minh tiết kiệm 30% chi phí tiền điện so với đèn Led thông thường, giảm phát thải khí nhà kính, với thời gian sử dụng dài lên tới 10 năm. Kết hợp với ưu điểm của chip LED Sunlike là khả năng tạo ra phổ ánh sáng tương tự phổ ánh sáng mặt trời, hiển thị ánh sáng tự nhiên, chân thực cho người dùng.

  Bên cạnh đó, để tối ưu hóa trải nghiệm ánh sáng, giải pháp Smart Home RalliSmart còn tích hợp thêm công nghệ Tunable White mô phỏng ánh sáng thiên nhiên sống động dựa trên các yếu tố: độ rọi, hướng ánh sáng, nhiệt độ màu, sự thay đổi của ánh sáng trong ngày và theo các mùa.

  Khoa học đã chứng minh, tùy theo từng loại ánh sáng, cơ thể sẽ có cách phản ứng khác nhau. Chẳng hạn như ánh sáng trắng đem lại năng lượng làm việc, khả năng tập trung cao; ánh sáng vàng của hoàng hôn khiến cơ thể dễ chìm vào giấc ngủ;... Cả chip LED Sunlike và công nghệ Tunable White đều hạn chế áp lực ánh sáng lên đôi mắt, nâng cao chất lượng giấc ngủ, cân bằng nhịp sinh học của cơ thể, từ đó chăm lo sức khỏe của người dùng.

  Rallismart – Điểm nhấn ấn tượng của thị trường Smart Home - Ảnh 3.

  Khách hàng trải nghiệm giải pháp Smart Home tại gian hàng sự kiện.

  Giải pháp Smart Home RalliSmart không chỉ hòa hợp với thiên nhiên, mà còn hướng tới việc cá thể hóa và thông minh hóa. Trong cuộc sống hiện đại, chiếu sáng không đơn thuần là mang ánh sáng tới không gian mà còn phải nâng tầm thẩm mỹ của toàn khung cảnh, đồng thời phục vụ được nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như tiệc sinh nhật cần có ánh sáng rực rỡ; trong buổi tối lãng mạn nên có những áng vàng lung linh, khi tiếp khách thì cần ánh sáng chan hòa… Những tiêu chuẩn trên đều được đáp ứng nhờ khả năng sáng tạo không giới hạn kịch bản chiếu sáng tùy theo mong muốn của người dùng mà Smart Home RalliSmart mang lại.

  Ngoài ra, hệ thống kết nối Bluetooth Mesh tiên tiến của RalliSmart kết nối các thiết bị thông minh trong nhà, tạo thành mạng lưới thiết bị quy mô lớn. Chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất, các lệnh điều khiển sẽ được thực thi đồng đều, tiết kiệm thời gian cho người dùng, đem tới trải nghiệm tiện ích nhất.

  Rallismart – Điểm nhấn ấn tượng của thị trường Smart Home - Ảnh 4.

  Rạng Đông giới thiệu tới khách hàng giải pháp SmartHome- Rallisamrt thế hệ thứ 2.

  Đặc biệt, với việc sử dụng kết nối Bluetooth Mesh, Rạng Đông tạo ra giải pháp nhà thông minh trở nên "không điểm chết". Với RalliSmart, đường truyền mạng sẽ không bị gián đoạn khi một thiết bị bị hỏng hoặc lỗi. Người dùng có thể thực hiện kết nối bằng nhiều phương án: điều khiển từ xa qua Internet; mất Internet có thể điều khiển qua mạng nội bộ trong nhà; hỏng Home Center thì điều khiển bằng remote hoặc điện thoại thông qua Bluetooth.

  Ngoài ra, giải pháp Smart Home Rallismart của Rạng Đông còn có khả năng kết nối, mở rộng cùng hệ thống, thiết bị của các đối tác. Với nhiều điểm sáng vượt trội, Smart Home Rallismart được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành cái tên "top of mind" của người dùng trong thị trường nhà thông minh.

  https://genk.vn/rallismart-diem-nhan-an-tuong-cua-thi-truong-smart-home-20220505105230233.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ