RAM DDR3 Kingston thiết lập 3 mức xung kỉ lục mới

  WNM,  

  (GenK.vn) - Trong sự kiện HyperX OC Takeover World Finals vừa qua, giới OC thế giới lại một lần nữa phải giật mình trước 3 mức xung kỉ lục mới của RAM DDR3 Kingston.

  Gigabyte - nhà sản xuất linh kiện máy tính nổi tiếng thế giới đã bắt tay với công ty chuyên sản xuất bộ nhớ là Kingston để tạo nên sự kiện HyperX OC Takeover World Final trong tháng vừa qua nhằm tìm kiếm những kỉ lục ép xung mới trên sản phẩm của mình và họ đã thành công.

  RAM DDR3 Kingston thiết lập 3 mức xung kỉ lục mới

  Bộ combo RAM DDR3 HyperX Predator và mainboard Z97X-SOC Force LN2 đã làm ban tổ chức phải "choáng" khi 3 lần liên tiếp lập kỉ lục ép xung RAM DDR3 thế giới.

  Lần đầu là vào ngày 2/6, Dino22, HiCookie và Sofos1990 đã ép xung RAM DDR3 HyperX Predator lên mức kỉ lục là 4,5GHz.

  Sau đó 3 ngày (tức ngày 5/6), đội ép xung của Gigabyte đã phá vỡ kỉ lục của 3 thành viên trên bằng mức xung kỉ lục mới là 4,56GHz.

  Không chấp nhận thất bại này, trong ngày 30/6, Sofos1990 bằng nỗ lực của mình, anh đã ép xung thành công lên mức 4,62GHz, vượt xa mức xung của đội Gigabyte đạt được ngày 5/6. Đây cũng là mức xung kỉ lục cuối cùng được ghi nhận trong sự kiện lần này.

  Qua sự kiện HyperX OC Takeover World Finals, Kingston và Gigabyte lại một lần nữa chứng tỏ được thế mạnh trong các sản phẩm OC của mình tới toàn thể cộng đồng công nghệ trên toàn thế giới.

  Clip về mức xung kỉ lục trong sự kiện HyperX OC Takeover World Final:

  Theo Gigabyte

  >>> Giá RAM sẽ tiếp tục tăng trong Quý 3 năm nay

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày