"Rãnh tai thỏ" của Google Pixel 3 XL có lẽ không lớn như bạn nghĩ

Tấn Minh,   Theo Trí Thức Trẻ

Nhưng chắc chắn nó cũng không phải nhỏ nhắn gì.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất chúng ta đã thấy trên các hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 3 XL là kích thước của chiếc notch - nó khá lớn, kéo dài xuống sâu dưới màn hình hơn hầu hết các notch trên các điện thoại khác hiện nay. Nhưng một đoạn video mới xuất hiện lại cho thấy chiếc notch này có lẽ không quá phiền toái như nhiều người vẫn nghĩ.

Đoạn video được chia sẻ bởi trang tin Tech Rumor Report, cho thấy một tấm kính bảo vệ màn hình được thiết kế dành cho Google Pixel 3 XL và sau đó người ta đặt chồng nó lên một chiếc Google Pixel 2 XL. Kết quả là chúng ta thấy một số điều như sau:

- Đầu tiên, chiếc notch này có kích cỡ khoảng 1-inch rộng (2,54cm) và 1/3-inch cao (0,85cm), và viền dưới màn hình cũng có chiều cao khoảng 0,85cm như vậy.

Tấm kính bảo vệ màn hình Pixel 3 XL so với Pixel 2 XL

Ngang ngửa Pixel 2 XL

Tất nhiên, với kích thước như vậy, chúng ta không thể nói chiếc notch này là nhỏ được, nhưng khi đặt tấm kính bảo vệ màn hình này lên trên chiếc Google Pixel 2 XL, bạn sẽ thấy sự thật là chiếc notch của Pixel 3 XL có chiều cao chẳng khác mấy so với chiều cao viền trên màn hình Pixel 2 XL cả.

Viền dưới của hai máy có vẻ như cũng có kích cỡ tương đương nhau, và tổng thể hai máy cũng vậy, dù Pixel 3 XL có màn hình lớn hơn, 6.2-inch. Chúng ta từng nghe trước đây rằng hai chiếc điện thoại này sẽ có kích cỡ như nhau, do đó những gì xuất hiện trong đoạn video nói trên là khá đáng tin.

Cứ cho rằng tấm kính bảo vệ màn hình kia đúng là của Pixel 3 XL, thì quả thực nó sẽ có một chiếc notch khá lớn, ít nhất là so với các điện thoại đối thủ, nhưng lại không lớn một cách bất thường khi so với viền màn hình của Pixel 2 XL, do đó nếu bạn cảm thấy ổn với viền của Pixel 2 XL, bạn có lẽ cũng sẽ chẳng có vấn đề gì với kích cỡ chiếc notch trên Pixel 3 XL.

Tham khảo: TechRadar

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ