Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải "khoái"

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng chuột máy tính cho công việc hàng ngày và đòi hỏi một sản phẩm có thiết kế công thái học thật tốt, khả năng kết nối linh hoạt ở mức cực cao và giá thành phải chăng thì chuột không dây Rapoo MT550 sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khả năng kết nối vượt trội 3 trong 1

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 1.

Là một chuột không dây, Rapoo MT550 đặc biệt chú trọng tới khả năng kết nối.

Rapoo MT550 được trang bị tới 3 phương thức kết nối riêng biệt gồm Bluetooth 3.0/4.0 cùng USB adapter 2.4GHz, Rapoo MT550 có thể kết nối cùng lúc tới 3 thiết bị khác nhau, trong đó có tùy chọn nhớ và chuyển nhanh giữa các thiết bị chỉ bằng một nút nhấn dưới đáy.

Các thiết bị được lưu trữ kết nối sẽ dễ dàng được quản lý và nhận biết bằng 3 bòng đèn led bên hông trái của chuột, đây chính là lý do Rapoo MT550 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cần làm việc liên tục trên nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc.

Thiết kế công thái học cao cấp, đáng tin cậy trong tính năng và vận hành cũng như khả năng kết nối 3 trong 1 đỉnh cao là tất cả những gì một người dùng khó tính có thể đòi hỏi trên một chút chuột để phục vụ cho nhiều nhu cầu đơn giản đến phức tạp.

Thiết kế công thái học thông minh

Rapoo là một thương hiệu đã khá quen thuộc với những người dùng trẻ ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, đặc biệt là với sản phẩm chuột không dây Rapoo MT550.

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 2.

Chuột không dây Rapoo MT550 – một sản phẩm khá quen thuộc với khách hàng ở phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 3.

Lớp cao su chất lượng cao bao phủ gần như toàn bộ bề mặt phía trên của Rapoo MT550.

Rapoo MT550 với mặt trên được bao phủ gần như toàn bộ bằng một sơn cao su mềm, MT550 mang lại cảm giác cầm cực kỳ chắc tay, lớp cao su chất lượng cao này còn có mục đích giúp tăng cường khả năng chống bám bẩn lên tối đa.

Thêm vào đó, khu vực 2 nút bấm chuột trái phải của Rapoo MT550 lại được hoàn thiện bằng lớp sơn sần mượt, tăng khả năng chống mài mòn, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản sau thời gian dài sử dụng.

Ngoài ra, với Rapoo MT550, thao tác sử dụng 2 nút chức năng Back và Forward sẽ dễ dàng và chính xác hơn với thiết kế kích thước vừa phải và nhô cao.

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 4.

2 nút chức năng Back & Forward vs thiết kế thông minh của Rapoo MT550.

Điểm ấn tượng nhất phải kể đến chính là thiết kế công thái học thuộc loại chuẩn mực của MT550. Với thiết kế form dáng dạng thumb grip dành cho người thuận tay phải và thon gọn về phía ngón cái, người dùng có thể dễ dàng giữ chắc trong tay mà không cần bỏ ra quá nhiều lực.

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 5.

Thiết kế công thái học chuẩn mực của Rapoo MT 550 sẽ đem lại cảm giác tốt nhất cho người sử dụng.

Đáng tin cậy cho mọi nhu cầu

Bên cạnh thiết kế tốt, Rapoo MT550 còn được trang bị những công nghệ vượt trội nhằm đảm bảo hỗ trợ người sử dụng tối đa trong mọi nhu cầu. Với cảm biến hồng ngoại không phát ra ánh sáng nhìn thấy được, độ chính xác cao với DPI tới 1600. Người dùng có thể điều chỉnh DPI với 4 mức 600/1000/1300 và 1600.

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 6.

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh DPI của Rapoo MT550 sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với biên độ tùy chỉnh độ phân giải rộng như vậy, Rapoo MT550 dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng chuyên biệt của người dùng từ duyệt web, làm việc văn phòng cơ bản, tới thiết kế đồ họa cần độ chính xác cao hay chơi game với các thao tác chuột nhanh và liên tục. =

Mặc dù không nhắm tới đối tượng game thủ nhưng nhà sản xuất vẫn trang bị cho chú chuột của mình một mức LOD khá thấp, dưới 2,5mm, giúp các thao tác của người sử dụng được chính xác, ít sai lệch hơn trong những thao tác nhanh cần nhấc chuột liên tục.

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 7.

Rapoo MT550 có mức LOD dưới 2,5mm, giúp các thao tác của người sử dụng được chính xác.

Rapoo MT550 sử dụng 2 viên pin cỡ AA, kết hợp sử dụng các linh kiện điện tử tiết kiệm năng lượng, người dùng hoàn toàn có thể tự tin sử dụng liên tục trong khoảng thời gian lên tới 12 tháng.

Rapoo giới thiệu chuột không dây MT550 khiến người dùng khó tính nhất cũng phải khoái - Ảnh 8.

NỔI BẬT TRANG CHỦ