Rất nhiều mẫu TV LG cao cấp 2017 sẽ được đưa về Việt Nam trong tháng 7 này

Nguyễn Sơn , Theo Trí Thức Trẻ

LG Electronics Việt Nam công bố sẽ đưa toàn bộ các dòng sản phẩm TV cao cấp về thị trường trong nước, các sản phẩm này bao gồm TV OLED, SUPER UHD, Ultra HD và Full HD.

Ở dòng sản phẩm OLED TV, LG tiếp tục giới thiệu các sản phẩm nâng cấp của năm 2017 bao gồm W7, G7, E7, C7, và EG9A7. Năm nay ngoài thế mạnh nền đen, độ tương phản hoàn hảo và màu sắc trung thực tuyệt đối các dòng sản phẩm OLED TV còn đột phá về chất lượng hình ảnh, có độ sáng tối đa lên đến 1000 nit và dải màu sắc tái tạo 99%.


LG OLED G7

LG OLED G7

Đồng thời tất cả các mẫu TV OLED 2017 đều ứng dụng công nghệ Active HDR hỗ trợ cả 3 định dạng HDR, bao gồm Dolby Vision (nội dung HDR cao cấp trên các phim bom tấn Hollywood), HDR10 (nội dung HDR căn bản), và HLG (chuẩn HDR trên truyền hình) Bên cạnh đó, việc tích hợp chế độ giả lâp HDR giúp nâng cấp các nội dung thông thường lên chuẩn HDR. Chế độ hình ảnh Technicolor và công nghệ âm thanh Dolby Atmos hỗ trợ thêm trải nghiệm nghe nhìn hoàn hảo như rạp chiếu phim

Hiện tại 3 dòng TV OLED bao gồm E7, C7 và EG9A7 với nhiều lựa chọn kích thước đa dạng từ 55 đến 65 inch đã có mặt tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc.


Mẫu LG OLED W7 với độ mỏng ấn tượng

Mẫu LG OLED W7 với độ mỏng ấn tượng

Riêng với mẫu TV LG cao cấp nhất hiện nay – LG SIGNATURE OLED W - với khả năng dán tường được dự kiến đưa về thị trường Việt Nam vào tháng 7 tới thông qua model TV W7 (77 inch & 65 inch). LG SIGNATURE OLED W nhận được nhiều sự chú ý tại sự kiện CES 2017 vừa qua nhờ thiết kế toàn màn hình siêu mỏng chưa tới 4 mm.

Bên cạnh dòng sản phẩm đầu bảng OLED, LG cũng không lãng quên phát triển các mẫu TV LCD với dòng sản phẩm LG SUPER UHD TV thế hệ thứ ba sử dụng công nghệ Nano Cell. Nano Cell Display là công nghệ cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách phủ thêm 1 lớp các chấm Nano lên tấm nền màn hình. LG cho biết công nghệ Nano Cell của họ sử dụng các chấm Nano có kích thước đồng nhất, đường kính khoảng 1nm, nhỏ hơn nhiều so với các chấm lượng tử để tạo ra màu sắc chính xác, sống động và góc nhìn rộng hơn bất cứ dòng TV LCD thông thường.


LG SUPER UHD SJ957

LG SUPER UHD SJ957

Các mẫu TV SUPER UHD 2017 của LG bao gồm SJ957, SJ850 và SJ800, tất cả đều được trang bị công nghệ ACTIVE HDR tương thích với cả 3 định dạng Dolby VisionTM , HDR10 & HLG, cùng chế độ giả lập HDR cao cấp. Ngoài ra, TV LG SUPER UHD mới còn sử dụng công nghệ Ultra Luminance tăng cường độ sáng và độ nét của hình ảnh, hỗ trợ hệ màu BT.2020 thể hiện hơn 1 tỷ sắc màu rực rỡ.

Ở phân khúc TV 4K UHD, LG cũng ra mắt nhiều mẫu với kích thước màn hình từ 43 đến 75 inch. Với 8.3 triệu điểm ảnh, nhiều gấp 4 lần TV Full HD, TV UHD 4K mang lại trải nghiệm hình ảnh rất tốt. Hình ảnh được nâng cấp với tấm nền IPS 4K, cùng khả năng làm tối màn hình cục bộ và cho góc nhìn rộng tối ưu, tất cả mang đến cho người xem những khung hình hoàn mỹ ở mọi góc nhìn.

Với dòng sản phẩm TV Full HD, LG tiếp tục mang đến những model có chất lượng và mức giá khá cạnh tranh trên thị trường, bao gồm các mẫu TV LED từ 32, 43 đến 49 inch và thêm một lựa chọn kích thước lớn hơn là 55 inch với các mẫu Smart TV.


Nền tảng WebOS 3.5 trên các Smart TV của LG

Nền tảng WebOS 3.5 trên các Smart TV của LG

Bên cạnh phần cứng, nền tảng hệ điều hành webOS 3.5 trên TV LG cũng được cải tiến thuận tiện hơn khi trải nghiệm các ứng dụng cung cấp nội dung 4K như Netflix và Fim+, cũng như các dịch vụ phát trực tuyến khác như Youtube, Zing MP3 hay FPT Play. Đặc biệt, tính năng Quick Access giúp truy cập nhanh những ứng dụng & nội dung yêu thích chỉ trong 1s. Nền tảng webOS mới cũng cho phép xem nội dung VR 360 độ.

NỔI BẬT TRANG CHỦ