Raydget Slimbox IV – chiếc máy tính có kích cỡ chỉ bằng thỏi socola

Yến Thanh,  

(GenK.vn) - Communication Technology vừa cho ra mắt mẫu máy tính thế hệ mới - Raydget Slimbox IV với kích thước nhỏ gọn và hiệu năng cao.

Mới đây, tại hội chợ triển lãm Computex tổ chức tại Đài Loan, công ty Communication Technology đã cho ra mắt mẫu mini PC thế hệ mới Raydget Slimbox IV nhỏ gọn, hiệu năng cao. Theo đó, Slimbox IV là kiểu máy để bàn dạng barebone, rất nhỏ gọn. Máy có dạng hình hộp chữ nhật, kích thước 145 x 77 x 16 mm, trọng lượng 200 g, dày hơn một chút so với chiếc smartphone thông thường và có thể mang theo bên người một cách dễ dàng.

Raydget Slimbox IV – chiếc máy tính có kích cỡ chỉ bằng thỏi socola

Đặc biệt Slimbox IV được trang bị chipset Intel QM77 mạnh mẽ, và là dòng chip chuyên dụng của Intel cho các thiết bị di động. Do đó, người mua có 3 sự lựa chọn là Intel Core i3-4010U 1,7 GHz, Core i7-4600U (2,1 -3,3 GHz) hoặc Core i7-4500U (1,8-3,0 Ghz).

Ngoài ra, máy sử dụng khe cắm RAM tiêu chuẩn SO-DIMM với dung lượng 4/8 GB, ổ đĩa cứng SSD tích hợp 64 GB hơi nhỏ so với nhu cầu lưu trữ hiện nay. Tất nhiên, người dùng hoàn toàn có thể yêu cầu nâng cấp nếu muốn.

Raydget Slimbox IV – chiếc máy tính có kích cỡ chỉ bằng thỏi socola

Là một chiếc PC hoàn chỉnh nên Slimbox IV hỗ trợ tất cả những chuẩn kết nối cần thiết như Wifi 802.11b/g/n, Ethernet, Bluetooth 4.0, USB, HDMI và headphone. Hiện tại sản phẩm này vẫn chưa có mặt trên thị trường, dự kiến giá bán ra sẽ vào khoảng 130 USD tương đương 2,7 triệu đồng.

Tham khảo: ctcom

>>Tương lai máy tính chip Intel không quạt làm mát đang đến gần

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ