Razer cập nhật chip Core i thế hệ thứ 8 cho laptop chơi game Blade Stealth

  Chíp,  

  Razer vừa trình làng phiên bản mới của dòng laptop chơi game Blade Stealth 2017 với chip Core i7-8550U thế hệ thứ 8 và tăng thời lượng pin.

  Từ khi gia nhập thị trường laptop chơi game tới nay, Razer cập nhật dòng sản phẩm của mình rất nhanh. Dù lần cập nhật gần nhất vừa diễn ra cách đây không lâu nhưng dòng Blade Stealth lại mới được cập nhật thêm phiên bản sử dụng vi xử lý mới nhất của Intel.

  Razer cập nhật chip Core i thế hệ thứ 8 cho laptop chơi game Blade Stealth - Ảnh 1.

  Với chip Core i7-8550U lõi tứ thế hệ thứ 8, Blade Stealth 2017 13 inch mới sẽ có thời lượng pin lên tới 10 tiếng. Tốc độ cơ bản của i7-8550U chỉ ở mức 1.8 GHz nhưng có thể ép xung lên tối đa 4 GHz.

  Các thông số khác của Blade Stealth 2017 mới vẫn giống như cũ với màn hình cảm ứng độ phân giải 3200 x 1800 pixel, tối đa 16 GB RAM. Đáng tiếc, máy không có card đồ họa mà phụ thuộc vào đồ họa tích hợp trong chip Intel.

  Bên cạnh phiên bản Blade Stealth mới. Razer còn trình làng hub đồ họa gắn ngoài Core V2. Thiết bị này đóng vai trò trung gian, kết nối các card đồ họa rời với laptop hoặc máy tính để bàn của bạn. Nó hỗ trợ nhiều dòng card đồ họa như GeForce 10 của NVIDIA, Radeon 500 của AMD.

  Razer cập nhật chip Core i thế hệ thứ 8 cho laptop chơi game Blade Stealth - Ảnh 2.

  Bên trong Razer Core V2 có bộ nguồn 500W cung cấp điện cho card đồ họa. Nó còn được trang bị chip điều khiển với dải kết nối riêng cho đồ họa và các thiết bị khác. Vì vậy, bạn có thể dùng nó để kết nối phụ kiện như bàn phím, chuột... với máy tính qua bốn cổng USB 3.0 mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng đồ họa.

  "Blade Stealth mới là chiếc laptop Windows tốt nhất hiện tại và nó có thể mạnh mẽ hơn nữa nhờ sự hỗ trợ của Razer Core V2 mới", Min-Liang Tan, đồng sáng lập Razer chia sẻ.

  Blade Stealth 2017 với chip Intel Core i thế hệ thứ 8 sẽ lên kệ với giá 1700 USD và Core V2 có giá 500 USD.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày