Razer giới thiệu nước uống tăng lực dành cho game thủ

Tấn Minh , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu như Microsoft có xịt khử mùi cơ thể Xbox, thì Razer có nước uống tăng lực.

E3 đã chính thức diễn ra, và đi kèm với nó là một loạt những sản phẩm có phần nhảm nhí. Nhưng trước khi bạn phán xét Respawn, hãy nhớ rằng nó "không phải là một thứ đồ uống thông thường". Đúng vậy, trong một thế giới với vô số những loại nước uống tăng lực, chỉ có Respawn là "do game thủ tạo ra, dành riêng cho game thủ"!

Theo Razer, ý tưởng về một loại nước tăng lực gắn mác công ty xuất hiện từ một trò đùa ngày cá tháng tư năm 2010: Project Venom. Tuy nhiên, thứ chúng ta đang nói đến ở đây là hoàn toàn có thực - Respawn là một nhãn hiệu con của Razer.

Thứ thức uống dạng bột này có thành phần caffeine, chiết xuất trà xanh, và vitamin B, tất cả sẽ được hòa trộn trong một chiếc bình lắc bằng kim loại khá ngầu được bán riêng.Theo thông cáo báo chí của Razer thì "Hãy sẵn sàng cho Respawn. Hiệu quả của nó có thể được cảm nhận ngay sau khi uống".

Razer giới thiệu nước uống tăng lực dành cho game thủ - Ảnh 1.

Ít nhất thì nước tăng lực của Razer cũng không có đường, không như đại đa số các loại nước tăng lực khác trên thị trường. Respawn trên thực tế không chứa bất kỳ gram đường nào - theo lời Razer. Có vẻ như nó được sản xuất theo công thức "đặc biệt" dành cho game thủ và các vận động viên eSports, giúp họ tập trung trong thời gian dài và tăng cường sức chịu đựng của thần kinh. Nói là vậy, nhưng Razer khẳng định nếu bạn không phải game thủ, mà là các nhà kiến tạo nội dung hay biên tập video, bạn hoàn toàn có thể uống loại nước này.

Còn nếu bạn không phải nhóm người đã đề cập ở trên thì sao? Cà-phê thôi!

Tham khảo: TechCrunch

Tags: