Razer ra mắt sạc dự phòng Power Bank: dung lượng 12.800 mAh, sạc được cho cả laptop

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Hãng Razer vừa ra mắt sạc dự phòng Power Bank với dung lượng 12.800 mAh, sạc được cho máy tính xách tay và có giá 150 USD.

Hiện có rất nhiều bộ sạc dự phòng mà bạn có thể lựa chọn để mua trên thị trường. Tuy nhiên, phần lớn trong số này thiếu các yếu tố để giúp nó sạc được cho các thiết bị cở lớn (như máy tính xách tay) hoặc không hỗ trợ cổng USB-C. Dù có giá không rẻ nhưng Razer vừa giới thiệu một thỏi pin dự phòng có thể sạc cho tất cả các thiết bị, bao gồm cả máy tính xách tay.

Tên gọi của sản phẩm là Power Bank với dung lượng 12.800 mAh. Ưu điểm của thỏi pin dự phòng này là nó có thể sạc năng lượng cho máy tính xách tay thông qua cổng USB-C. Thiết kế của sản phẩm này đậm chất Razer với khung nhôm màu đen và logo công ty được khắc trực tiếp.

Power Bank cung cấp nhiều cách để sạc với 2 cổng USB (5V/2A, 9V/2A, 12V/1.5A) cùng một cổng USB-C (5V/3A, 9V/3A, 12V/A, 15V/3A, 20V/2.25A). Đặc biệt, sản phẩm mới của Razer cũng hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0. Power Bank rất linh hoạt về khả năng sạc cho các thiết bị khi nó hỗ trợ cả cổng microUSB và USB-C.

Power Bank hiện vẫn chưa có mặt trên thị trường nhưng những người quan tâm có thể đăng ký trên website của Razer và sẽ được thông báo khi hàng có sẵn. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với giá 150 USD (3,4 triệu đồng).

Tham khảo: Neowin

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ