Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD

tvd,  

Đây cũng là những chiếc smartwatch và smart TV đầu tiên mang thương hiệu Realme.

Realme là thương hiệu con của OPPO, đã gặt hái được rất nhiều thành công tại các thị trường mới phát triển như Ấn Độ, trở thành một trong những thương hiệu smartphone phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở kinh doanh smartphone, Realme còn có tham vọng lấn sân sang mảng công nghệ đời sống, giống với Xiaomi.

Realme vừa mới cho ra mắt chiếc smartwatch và smart TV đầu tiên của mình.

Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD - Ảnh 1.

Realme Watch có thiết kế mặt đồng hồ hình vuông, kích thước 1,4 inch 320x320, sử dụng tấm nền LCD. Chiếc đồng hồ thông minh này có thể hiển thị tin nhắn, điều khiển nhạc, nhấc máy khi có cuộc gọi đến và nhiều tính năng phổ biến khác trên smartwatch.

Chiếc smartwatch này có thời lượng sử dụng pin lên tới 7-9 ngày, hoặc 20 ngày với chế độ tiết kiệm pin.

Realme Watch cũng có những tính năng giống với chiếc vòng tay thông minh vừa được Realme ra mắt hồi tháng 3. Đó là các tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi vị trí. Dây đeo bằng cao su và có thể thay thế dễ dàng.

Chiếc đồng hồ Realme Watch có mức giá rất hấp dẫn, chỉ khoảng 50 USD và sẽ được bán ra từ ngày 5 tháng 6.

Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD - Ảnh 2.

Cũng chạy theo xu hướng thương hiệu smartphone sản xuất TV thông minh, Realme đã cho ra mắt Realme Smart TV. Có hai phiên bản là 32 inch 720p và 43 inch 1080p, không có lựa chọn độ phân giải 4K. Do đó dòng sản phẩm này sẽ chỉ hướng tới phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Realme Smart TV được trang bị chip xử lý lõi tứ của MediaTek, có 4 loa 24W hỗ trợ Dolby Audio. Hỗ trợ hiển thị HDR10 và HLG, với độ sáng tối đa 400 nit.

Realme Smart TV cũng có giá bán rất phải chăng, khoảng 170 USD cho phiên bản 32 inch và 290 USD cho phiên bản 43 inch. Sẽ được bán ra từ ngày 2 tháng 6.

Realme ra mắt Realme Watch giá 50 USD và Realme Smart TV giá từ 170 USD - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Realme cũng ra mắt thêm một chiếc tai nghe true wireless có tên Realme Buds Air Neo, với giá 40 USD.

Tham khảo: theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ