Realme tiết lộ Realme XT, smartphone đầu tiên có camera 64MP của công ty

  Nguyễn Hải,  

  Realme và Xiaomi đang chạy đua trở thành hãng đầu tiên đưa cảm biến chụp ảnh 64MP mới của Samsung lên smartphone của mình.

  Chiếc Realme XT sắp ra mắt sẽ là smartphone đầu tiên trang bị camera với cảm biến 64MP. Trong bài đăng trên mạng xã hội Weibo, giám đốc tiếp thị của công ty, Xu Qi Chase, đã chia sẻ hình ảnh render của chiếc điện thoại sắp ra mắt, và tiết lộ rằng một trong 4 camera sau của nó sẽ sử dụng cảm biến độ phân giải cao mới, gần như chắc chắn là cảm biến ISOCELL Bright GW1 1/1.7 inch mới của Samsung.

  Ngoài ra Realme XT còn được trang bị ống kính góc siêu rộng, ống kính macro và cảm biến chiều sâu.

  Realme tiết lộ Realme XT, smartphone đầu tiên có camera 64MP của công ty - Ảnh 1.

  Realme và Xiaomi đang chạy đua để trở thành hãng đầu tiên đưa camera 64 MP lên điện thoại. Báo cáo từ Android Central cho biết, Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Note 8 vào ngày 29 tháng Tám tới với dự kiến cũng sẽ sử dụng cảm biến chụp ảnh này. Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể của cả Xiaomi và Realme, vì vậy chưa rõ ai sẽ là người đầu tiên ra mắt trên thị trường.

  Nếu bạn muốn xem những hình ảnh được chụp từ Realme XT sẽ trông như thế nào, có thể nhìn vào ví dụ này, khi chúng được công ty cung cấp vào đầu tháng này. Dù cảm biến được thiết kế để mặc định tạo ra các bức ảnh 16 Megapixel (bằng cách kết hợp thông tin của cả 4 pixel cùng lúc), do vậy mỗi bức ảnh đều rất chi tiết.

  Trong khi cả hai công ty đều đang chạy đua để ra mắt điện thoại với camera 64MP, Xiaomi cho biết họ cũng đang nỗ lực phát triển để tích hợp cảm biến 108MP mới của Samsung vào trong thiết bị sắp ra mắt của mình, cho dù hãng không đưa thêm bất kỳ thông tin nào về smartphone này.

  Tham khảo The Verge


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ