Realme X Pro với chip Snapdragon 855 lộ giá bán siêu rẻ so với các smartphone flagship khác

  tvd,  

  Realme X Pro có thể sẽ là chiếc smartphone trang bị chip Snapdragon 855 có giá bán rẻ nhất trên thị trường.

  Một tipster người Trung Quốc mới đây đã tiết lộ thêm các thông số kỹ thuật và cả giá bán của chiếc smartphone Realme X sắp ra mắt. Realme cũng sẽ ra mắt một chiếc smartphone flagship được trang bị chip Snapdragon 855 tại Trung Quốc, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ Redmi. Chiếc smartphone này sẽ được đặt tên là Realme X Pro.

  Realme X Pro với chip Snapdragon 855 lộ giá bán siêu rẻ so với các smartphone flagship khác - Ảnh 1.

  Theo nguồn tin này, Realme X Pro sẽ được trang bị chip Snapdragon 855 cao cấp nhất hiện nay, cùng với các tùy chọn 6GB hoặc 8GB RAM, dung lượng lưu trữ 128GB. Nguồn tin cũng tiết lộ giá bán của Realme X Pro sẽ chỉ từ 340 USD cho phiên bản 6GB RAM và 386 USD cho phiên bản 8GB RAM, trở thành chiếc smartphone trang bị chip Snapdragon 855 có giá bán rẻ nhất trên thị trường.

  Những hình ảnh rò rỉ của chiếc smartphone Realme X cũng đã tiết lộ thiết kế của chiếc smartphone này. Theo đó, Realme X sẽ không có rãnh tai thỏ hay waterdrop, thay vào đó là camera pop-up.

  Đối thủ chính của Realme X Pro sẽ là chiếc smartphone cao cấp của Redmi, cũng được trang bị chip Snapdragon 855. Chiếc smartphone này hứa hẹn cũng sẽ có giá bán rất cạnh tranh.

  Realme hiện vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt của Realme X Pro tại thị trường Trung Quốc. Nhiều khả năng, chiếc điện thoại này sẽ chính thức có mặt tại Trung Quốc vào tháng tới.

  Tham khảo: gizmochina

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày