Reavol: Nền tảng thay đổi thói quen đọc sách mùa dịch

Quang Vũ,  

Reavol – ứng dụng đọc sách do người Việt sáng tạo, mang đến trải nghiệm đọc hoàn toàn mới mẻ cho người dùng, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh.

Từ xưa đến nay, thói quen đọc sách đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong cộng đồng. Cùng với sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ và những thay đổi về thói quen trong mùa dịch, nhiều ứng dụng đọc sách, đọc truyện online đã ra đời để phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng. Thế nhưng, các ứng dụng này đều tồn đọng những bất cập như: lỗi ứng dụng, xuất hiện nhiều tính năng không cần thiết hay hiển thị quá nhiều quảng cáo khiến trải nghiệm đọc bị giảm sút đáng kể.

Reavol: Nền tảng thay đổi thói quen đọc sách mùa dịch - Ảnh 1.

Reavol – ứng dụng chuyên về nội dung số, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Reavol đã ra đời với sứ mệnh mang đến trải nghiệm đọc hoàn toàn mới mẻ cho người dùng. Không cần phải ra ngoài mua sách trong mùa dịch bệnh diễn biến phức tạp, người dùng vẫn có thể sở hữu hàng ngàn cuốn sách hay ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Reavol có những tính năng gì?

Reavol cung cấp cho người dùng trải nghiệm đọc và nghe sách tóm tắt cực tiện lợi. Với Reavol người đọc có thể đọc và nghe 5 cuốn sách tóm tắt chỉ trong 1 ngày, tiết kiệm 80% so với việc đọc và nghe một cuốn sách thông thường mà vẫn nắm bắt được mọi thông tin cần thiết. Nền tảng phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đọc sách mà vẫn muốn nắm bắt toàn bộ kiến thức của cuốn sách một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, Reavol không phải là nền tảng thay thế hoàn toàn cho sách giấy mà chỉ đơn thuần là nền tảng bổ trợ cho sách giấy, để người đọc tìm kiếm được cuốn sách phù hợp với bản thân mình. Từ đó, có thể tiết kiệm được chi phí dành cho sách giấy, không còn trường hợp mua sách về mà không hề mở ra.

Reavol: Nền tảng thay đổi thói quen đọc sách mùa dịch - Ảnh 2.

Reavol nhận được rất nhiều đánh giá tốt của người dùng.

Dù đang ở đâu hay làm bất cứ việc gì, bạn vẫn có thể thu nạp những kiến thức trong sách bằng cách nghe audio. Với gần 20 thể loại sách tóm tắt thuộc dòng sách self-help (sách phát triển bản thân), người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn thể loại mình yêu thích. Với giọng đọc truyền cảm được thu âm trực tiếp, có thể điều chỉnh tốc độ và giao diện cực thân thiện, người dùng hoàn toàn có được trải nghiệm nghe sách mà không bỏ lỡ nội dung quan trọng. Ngoài ra, tính năng audio của Reavol còn là nơi phát triển các nội dung audio khác như: Podcast về những vấn đề xoay quanh cuộc sống, Stream (kết nối người dùng với những người nổi tiếng trong cộng đồng, các KOLs, KOCs...)

Bên cạnh tính năng đọc và nghe sách tóm tắt, người dùng còn có thể đọc và đăng tải các sản phẩm truyện tự sáng tác của bản thân. Reavol là nơi các tác giả có thể chia sẻ tác phẩm của mình đến gần hơn với người đọc. Độc giả tha hồ lựa chọn các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Tản văn, truyện ngắn, thơ ca, truyện dài, tiểu thuyết…

Những tác phẩm truyện đăng tải trên ứng dụng đều được lựa chọn và biên tập kĩ càng. Không chỉ đơn thuần là đăng tải sách, ứng dụng Reavol còn hỗ trợ tác giả liên hệ với các nhà xuất bản và nhà làm phim nếu có nhu cầu chuyển thể "đứa con tinh thần" của mình.

Reavol: Nền tảng thay đổi thói quen đọc sách mùa dịch - Ảnh 3.

Những điểm thú vị mà Reavol mang đến cho người dùng

• Reavol cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí với các tính năng đọc và nghe sách tóm tắt cơ bản, giúp bạn có thể trải nghiệm gần như hoàn chỉnh các tính năng. Sau quá trình trải nghiệm miễn phí, bạn có thể đăng kí các gói đọc sách (chỉ từ 89.000đ/tháng) để đọc và nghe sách tóm tắt trong nền tảng.

• Trong phiên bản dùng thử miễn phí, người dùng cũng có thể đọc miễn phí chương đầu tiên của các tác phẩm truyện trong mục "Tuyển tập truyện hay". Những tác phẩm này được kí độc quyền với Reavol, chỉ xuất hiện duy nhất trên Reavol mà không có ở bất cứ nơi nào khác.

• Khi đọc sách và truyện tại Reavol, người dùng hoàn toàn không bị khó chịu khi quảng cáo xen ngang, mang đến trải nghiệm đọc tuyệt vời hơn bao giờ hết.

• Các thao tác trên nền tảng vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Reavol được thiết kế dựa trên khảo sát người dùng trong suốt một thời gian dài. Hầu hết các tính năng đều dễ dàng tiếp cận và thực sự cần thiết.

Reavol hiện đã có mặt trên App Store và Google Play, người dùng hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí để trải nghiệm.

- Tải ứng dụng trên CH play: https://bit.ly/2M95fip

- Tải ứng dụng trên IOS: https://apps.apple.com/app/reavol/id1585153059

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ