Redmi Note 7 Pro sẽ là smartphone đắt nhất của Redmi, 6,9 triệu cho chip Snapdragon 675, camera Sony 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình

  Chíp,  

  Dự kiến, Redmi Note 7 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 28/2 tới.

  Đầu tháng trước, thương hiệu con Redmi của Xiaomi chính thức được thành lập. Smartphone đầu tiên của Redmi là Redmi Note 7 đã gây sốc cho toàn bộ thị trường khi có camera sau lên tới 48MP, kính siêu bền mà giá chỉ 999 CNY (tương đương 3,4 triệu).

  Không dừng lại ở đó, Redmi hé lộ rằng họ còn đang phát triển mẫu Redmi Note 7 Pro với nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với Redmi Note 7. Cụ thể, Redmi Note 7 Pro sẽ được trang bị camera 48MP với cảm biến Sony IMX586, hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh tốt hơn cảm biến Samsung GM1 48MP trên Redmi Note 7.

  Redmi Note 7 Pro sẽ là smartphone đắt nhất của Redmi, 6,9 triệu cho chip Snapdragon 675, camera Sony 48MP, cảm biến vân tay dưới màn hình - Ảnh 1.

  Redmi Note 7 Pro cũng đi kèm với con chip Snapdragon 675, mạnh mẽ hơn chip Snapdragon 660 của Redmi Note 7. Ngoài ra, Redmi Note 7 Pro còn có thể là smartphone đầu tiên của Redmi có cảm biến vân tay dưới màn hình.

  Về mức giá, theo chia sẻ của Chủ tịch Redmi, ông Lu Weibing, Note 7 Pro sẽ có giá dưới 2.000 CNY (tương đương 6,9 triệu). So với các mẫu Redmi trước đây, mức giá của Redmi Note 7 Pro là cao nhất. Tuy nhiên, xét theo những gì Redmi Note 7 Pro cung cấp, đây vẫn là một mức giá tốt.

  Redmi Note 7 Pro sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ RAM là 6GB và 8GB. Các chi tiết khác về màn hình, thiết kế của Redmi Note 7 Pro dự kiến sẽ tương tự Redmi Note 7.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ