Review nhanh đai chống gù lưng giá chỉ vài chục nghìn: Hiệu quả thấy ngay nhưng đeo vài ngày là ngán

Cú Vọ - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Đã thế còn chống chỉ định với những ai nhạy cảm ở vùng nách...

Các vị phụ huynh vẫn thường xuyên nản lòng khi phải rèn luyện dáng đứng, dáng ngồi cho con cái để khỏi gù lưng, lệch vai. Tuy nhiên, cứ mỗi lần chúng ngồi vào bàn học là đầu lại gục xuống, mắt dí vào trang giấy vừa hỏng cột sống vừa ảnh hưởng tới mắt.

Vậy nên đã có rất nhiều phương pháp chống gù lưng được sinh ra, từ "xịn xò" như máy chống gù lưng dán vào sau gáy giá hàng triệu đồng cho đến những chiếc đai vải nhìn siêu đơn giản như thế này, giá chỉ vài chục nghìn đồng thôi và đang bán đầy rẫy trên các trang TMĐT tại Việt Nam.

Review nhanh đai chống gù lưng giá chỉ vài chục nghìn: Hiệu quả thấy ngay nhưng đeo vài ngày là ngán - Ảnh 1.

Những chiếc đai cống gù lưng đủ loại hình, giá từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng đang được nhiều vị phụ huynh tìm mua cho con trẻ.

Thiết kế của đai này rất đơn giản, chỉ là 2 quai vòng từ lưng qua nách và có thể tăng giảm kích thước để phù hợp với cả trẻ em lẫn người lớn. Cách sử dụng cũng chẳng khó khăn, chỉ làm quen một hai lần là ai cũng tự dùng được và điều chỉnh sao cho vừa vặn nhất với cơ thể.

Tác dụng của đai thấy rõ ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Hai vai được kéo căng hết cỡ về sau, ngực ưỡn ra phía trước và lưng trên thẳng tắp, không gập xuống nữa. Tuy nhiên, nửa lưng dưới không được tác động nên vẫn có thể "gù" dần nếu người dùng không có gắng giữ tư thế.

Review nhanh đai chống gù lưng giá chỉ vài chục nghìn: Hiệu quả thấy ngay nhưng đeo vài ngày là ngán - Ảnh 3.

Khi đã đeo vừa khít, vai sẽ được kéo ra sau, lưng trên thẳng hơn và ngực ưỡn về phía trước.

Review nhanh đai chống gù lưng giá chỉ vài chục nghìn: Hiệu quả thấy ngay nhưng đeo vài ngày là ngán - Ảnh 4.

Dán đai càng chặt tác dụng càng tốt nhưng phải đánh đổi với sự thoải mái.

Review nhanh đai chống gù lưng giá chỉ vài chục nghìn: Hiệu quả thấy ngay nhưng đeo vài ngày là ngán - Ảnh 5.

Nếu dùng được lâu dài thì chiếc đai hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện vóc dáng.

Ngoài ra, đai này có vải khá thô, nhiều người dùng đã đánh giá kể cả các loại đắt tiền cũng gây cảm giác khó chịu ở phần tiếp xúc với da. Nhẹ thì bị ngứa ngáy, còn nặng hơn thì có thể còn gây phồng rộp da, nổi mề đay nếu dùng lâu và/hoặc để đai bị bẩn lâu ngày.

Nhà quảng cáo khẳng định đai này có thể mặc bên trong lớp áo, không lộ ra ngoài nhưng thực tế thì ngược lại. Bạn có thể thấy rõ nó nổi cộm lên ở sau gáy và hai vai, trông như đang mặc Sport Bra của các chị em vậy.

Chiếc đai chống gù lộ hẳn ra khỏi lớp áo trông rất kì cục.

Cách duy nhất để bạn dùng được món này là đeo bên ngoài một chiếc áo mỏng, nhưng như vậy thì chỉ dùng được ở nhà, chẳng thiết thực cho lắm. Tóm lại, dù có rẻ và quảng cáo hay ho đến mấy thì đừng tin rằng chiếc đai có thể giúp bạn thẳng lưng lên. Thà viết vài tờ giấy note dán khắp nơi để cứ ngồi xuống là tự nhắc bản thân không được gù còn hiệu quả hơn, dần dần rồi bạn sẽ thay đổi được thói quen xấu này.


NỔI BẬT TRANG CHỦ