Rò rỉ ảnh miếng dán màn hình hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S10, do chính Samsung sản xuất

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Thậm chí có thông tin cho rằng Samsung sẽ dán sẵn miếng dán bảo vệ màn hình cho cả ba model Galaxy S10.

Năm nay, 2 model Galaxy S10 màn hình lớn của Samsung sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình trong khi đó S10e sẽ có cảm biến vân tay ở sườn máy. Trước ngày ra mắt, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cảm biến vân tay của Galaxy S10 sẽ không hoạt động nếu thiết bị sử dụng miếng dán màn hình. Thậm chí, một bức ảnh rò rỉ chụp Galaxy S10 dán một miếng dán được cắt lỗ tròn cho cảm biến vân tay dưới màn hình khiến nhiều người lo ngại về tính thẩm mỹ của thiết bị.

Rò rỉ ảnh miếng dán màn hình hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S10, do chính Samsung sản xuất - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây một bức ảnh rò rỉ khác chụp miếng dán màn hình do chính Samsung sản xuất cho Galaxy S10 đã đập tan mọi lo ngại vài ngày qua. Bức ảnh chụp miếng dán màn hình của Samsung dành cho cả 3 model Galaxy S10. Trên S10+, S10, miếng dán sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình mà không cần cắt lỗ.

Tháng trước, xuất hiện thông tin cho rằng Samsung sẽ dán sẵn miếng dán bảo vệ màn hình cho cả ba model Galaxy S10. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ thấy miếng dán bảo vệ màn hình được dán ngay ngắn trên Galaxy S10 ngay khi đập hộp. 

Bộ ba Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 tại San Francisco. Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ sáng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp để các bạn tiện theo dõi.

NỔI BẬT TRANG CHỦ