Rò rỉ ảnh Xiaomi Mi6, tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn hơn Galaxy S8, camera kép phía sau

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Những bức ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy Xiaomi Mi6 sẽ có màn hình chiếm gần trọn mặt trước, loại bỏ hẳn cạnh dưới.

Ngay sau khi Galaxy S8 với màn hình vô cực chiếm tới hơn 80% mặt trước ra mắt, những bức ảnh rò rỉ về Xiaomi Mi6 đã xuất hiện trên internet. Trong ảnh, màn hình Mi6 cũng chiếm phần lớn mặt trước, tỷ lệ màn hình so với mặt trước còn lớn hơn Galaxy S8.

Để làm được điều này, Xiaomi loại bỏ hoàn toàn cạnh dưới. Trong khi đó, cạnh trên và các viền hai bên được giảm kích thước tới mức tối thiểu.

Trong khi đó, một bức ảnh khác cho thấy Xiaomi Mi6 có camera kép phía sau. Tuy nhiên, khác với camera kép đặt ngang của iPhone 7 Plus, camera kép của Mi6 đặt dọc theo thân máy.

Trước đó, bảng cấu hình của cả Mi6 và Mi6 Plus đã bị rò rỉ. Xiaomi Mi6 sở hữu một camera chính với cảm biến Sony IMX400 19 MP, ống kính 1/2.3-inch, camera trước 8 MP và thỏi pin có dung lượng 3.200 mAh. Trong khi đó, Xiaomi Mi6 Plus sở hữu màn hình lớn hơn (5.7 inch) cũng với độ phân giải Full HD, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Máy được trang bị camera chính 12 MP (cảm biến 12MP Sony IMX362), camera trước 8 MP, pin 4.500 mAh.