Rò rỉ dữ liệu cho thấy các mẫu iPhone mới có thể ra mắt sớm hơn dự kiến, nhiều khả năng có iPhone SE mới

KON , Theo Trí Thức Trẻ

Có khả năng là chúng ta sẽ được thấy một phiên bản nâng cấp cho iPhone SE?

Hồ sơ khai báo mới từ cơ sở dữ liệu của Uỷ ban Kinh tế Âu Á (EEC) cho thấy các mẫu iPhone mới đang sắp sửa ra mắt, và có thể là chúng sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Consomac, một trang web của Pháp, là một trong những trang đầu tiên phát hiện ra hồ sơ khai báo này. Hồ sơ có đề cập đến các thiết bị có mã hiệu A1920, A1921, A1984, A2097, A2098, A2099, A2101, A 103, A2104, A2105, và A2106. Hiện các mẫu này vẫn chưa tồn tại trong cơ sở dữ liệu.

Rò rỉ dữ liệu cho thấy các mẫu iPhone mới có thể ra mắt sớm hơn dự kiến, nhiều khả năng có iPhone SE mới - Ảnh 1.

Có nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt các mẫu điện thoại mới tại sự kiện thường niên vào tháng 9. Nhiều tin đồn cho thấy sẽ có 3 thiết bị mới sẽ được trình làng trong năm nay, bao gồm 2 mẫu có màn hình OLED và 1 mẫu sử dụng màn hình LCD với giá thành rẻ hơn.

Câu hỏi lớn nhất hiện nay là liệu Apple có định phát hành một phiên bản điện thoại iPhone SE mới hay không. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Securities nói rằng điều này có thể sẽ không xảy ra, nhưng nếu nó thành sự thực thì phiên bản mới này sẽ chỉ có một vài nâng cấp nhỏ cho thông số kĩ thuật mà thôi. Tuy nhiên, với lượng thông tin hạn hẹp, thật khó để có thể suy đoán được điều gì. Trước đó, Uỷ ban Kinh tế Âu Á cũng đã chứng nhận các sản phẩm mới của Apple trước khi ra mắt.

Rò rỉ dữ liệu cho thấy các mẫu iPhone mới có thể ra mắt sớm hơn dự kiến, nhiều khả năng có iPhone SE mới - Ảnh 2.

MacRumors cũng báo cáo rằng chính cơ sở dữ liệu cũng đã xác định được chiếc iPad mới của Apple vào tháng 2, một tháng trước khi nó ra mắt vào tháng 3, vì thế có khả năng những chiếc điện thoại mới sẽ được công bố tại WWDC, nếu như cơ sở dữ liệu này vẫn đi theo đúng lịch trình. Tuy nhiên, ra mắt sản phẩm mới tại WWDC sẽ là một điều bất bình thường cho Táo khuyết.

Tham khảo The Verge

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ