Rò rỉ hình ảnh của ứng dụng Xbox Live và Photo trên Windows 10 Phone

TVD,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Mới đây thì một số bức ảnh của ứng dụng Xbox Live và ứng dụng Photo trên Windows 10 Phone đã được tiết lộ, cho thấy một số thay đổi về giao diện.

Theo những thông tin công bố trước đây thì Windows 10 sẽ có ứng dụng Xbox Live ở dạng universal app mới mà đã xuất hiện trên phiên bản máy tính, tuy nhiên chúng ta chưa được thấy ứng dụng này trên Windows 10 Phone.

 

Mới đây thì một số bức ảnh của ứng dụng Xbox Live trên Windows 10 Phone đã được tiết lộ với những tính năng quen thuộc như chat với bạn bè, xem các kênh truyền hình trực tiếp trên Twitch, Game DVR (đây là tính năng cho phép người dùng quay phim, chụp ảnh màn hình, biên tập đoạn phim và đăng tải, bình luận cũng như chia sẻ với bạn bè.). Các bạn có thể xem các tính năng của ứng dụng này một cách chi tiết hơn trong video dưới đây.

Bên cạnh đó thì một số hình ảnh của ứng dụng Photo trên Windows 10 Phone cũng được tiết lộ. Các bạn có thể thấy sự khác nhau của ứng dụng Photo này trong phiên bản chính thức sẽ ra mắt và phiên bản thử nghiệm build 10052.

Photos

Bên trái là phiên bản sắp tới, bên phải là phiên bản build 10052.

Một số thay đổi dễ nhận thấy là nút Menu cùng với nút lựa chọn nhiều ảnh đã được chuyển từ phía trên bên phải xuống góc phía dưới để người dùng thuận tiện hơn với việc sử dụng bằng một tay. Bên cạnh đó ứng dụng Photo mới cũng đã có tính năng hiển thị theo dạng album, các album này cũng sẽ được tự tạo theo chủ đề khác nhau.

Những thay đổi mới nhất trong các bản cập nhật tiếp theo của Windows 10 sẽ được chúng tôi liên tục đưa đến bạn đọc sớm nhất.

Tham khảo: nokiapoweruser, wmpoweruser

>>Triển vọng và tương lai của tính năng Continuum trên điện thoại Windows 10

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ