Rò rỉ kính thực tế ảo chạy nền tảng Windows Mixed Reality của Samsung tích hợp cả tai nghe AKG

Le Min Kop , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết bị sử dụng nền tảng Windows Mixed Reality từ Microsoft và trang bị tai nghe AKG hứa hẹn sẽ là sản phẩm VR giá rẻ của Samsung.

Đầu tháng này tại IFA 2017, Microsoft công bố ngày ra mắt và giá bán các thiết bị chạy nền tảng AR và VR Windows Mixed Reality từ nhiều OEM khác nhau. Sản phẩm của Acer có giá rẻ nhất là 299 USD, theo sau có HP với 329 USD và Dell/Lenovo giá 349 USD. Những chiếc kính thực tế ảo này sẽ trình làng cùng với Windows 10 Fall Creator Update vào ngày 17 tháng 10.

Kính thực tế ảo mới của Samsung
Kính thực tế ảo mới của Samsung

Hôm nay, thiết bị Windows Mixed Reality của Samsung bất ngờ rò rỉ trên mạng. Kính thực tế ảo này còn tích hợp tai nghe do AKG sản xuất để cho trải nghiệm âm thanh liên tục. Giống như mọi thiết bị khác sử dụng nền tảng của Microsoft, sản phẩm của Samsung cũng hỗ trợ bộ điều khiển Windows Mixed Reality.

Thiết bị hỗ trợ tai nghe AKG
Thiết bị hỗ trợ tai nghe AKG

Hiện tại, chưa có thông tin về giá bán và ngày lên kệ chiếc kính thực tế ảo của Samsung. Hy vọng, chúng ta sẽ sớm thấy sản phẩm trên thị trường, có thể vào ngày 17 tháng 10 tới.

Đi kèm bộ điều khiển Windows Mixed Reality
Đi kèm bộ điều khiển Windows Mixed Reality

Được biết, Windows Mixed Reality là nền tảng dành cho VR và AR sử dụng cho những chiếc kính thực tế ảo giá rẻ. Người dùng có thể truy cập rất nhiều ứng dụng trong môi trường ảo. Nền tảng trở thành “vũ khí” của Microsoft nhằm chiếm lĩnh thị trường AR và VR.

NỔI BẬT TRANG CHỦ