Rò rỉ mới nhất tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 còn khoảng 4 tháng nữa mới chính thức được giới thiệu. Tuy nhiên, một rò rỉ mới đây đã cung cấp cho các fan hâm mộ một đầu mối quan trọng về thiết kế của dòng sản phẩm này.

Trông chờ một mô-đun camera giống như Galaxy S20

Roland Quandt vừa chia sẻ hình ảnh được cho là khuôn in LED View Cover chính thức cho Galaxy Note 20 hoặc Note 20+. Phụ kiện này được Samsung lên kế hoạch giới thiệu cùng những chiếc flagship mới của mình vào nửa cuối năm nay.

Rò rỉ mới nhất tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20 - Ảnh 1.

Khuôn mẫu case được cho là của Galaxy Note 20

Khuôn mẫu này không tiết lộ bất cứ điều gì về mặt trước của dòng Samsung Galaxy Note 20 nhưng nó hé lộ manh mối quan trọng cho mặt sau. Đó chính là mô-đun camera khổng lồ ở góc trên bên trái giống với những gì chúng ta có thể nhìn thấy ở Galaxy S20 Ultra.

Do đó, ít nhất sẽ có một biến thể của Galaxy Note 20 sở hữu thiết kế camera giống với Galaxy S20 Ultra (với tối thiểu 4 camera và đèn LED). Bạn có thể hình dung ra điều này dựa vào bản concept ở dưới đây.

Một chi tiết nữa từ rò rỉ nữa là thiết kế cong của màn hình. Màn hình cong đã xuất hiện từ Galaxy Note7. Tuy nhiên, giống như Galaxy S20, có vẻ như Samsung đang tìm cách làm giảm độ cong màn hình của Galaxy Note 20.

Chúng ta có thể trông chờ gì từ Galaxy Note 20?

2 leaker Ice Universe và Max Weinbach gần đây đã mô tả Galaxy Note 20 không có "thay đổi đáng kể" so với dòng Galaxy S20. Trên thực tế, với những gì đã rò rỉ ở trên, chúng ta có thể tưởng tượng ra một chiếc Galaxy Note 20 "với bút S Pen và các góc vuông hơn".

Rò rỉ mới nhất tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20 - Ảnh 2.

Thiết kế với các góc vuông hơn của Galaxy Note 20

Thiết bị sẽ sử dụng chipset Exynos 990 hoặc Snapdragon 865 ở bên trong tùy theo khu vực, ít nhất 8GB RAM được trang bị cho Note 20 và 12 GB cho Note 20+. Dung lượng lưu trữ tiêu chuẩn có thể giữ ở mức 256 GB như năm ngoái.

Ở giai đoạn này, vẫn chưa rõ kích thước của các phiên bản Galaxy Note 20. Tuy nhiên, có thể Samsung sẽ sử dụng màn hình với tốc độ quét 120Hz cho các thiết bị mới của mình.

Camera Samsung Galaxy Note 20 và Note 20+

Nếu Samsung cố gắng phát hành hai flagship Galaxy Note trong năm nay, Galaxy Note 20+ có thể sẽ kế thừa camera của Galaxy S20 Ultra và Galaxy Note 20 sẽ có  camera tương tự Galaxy S20.

Rò rỉ mới nhất tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20 - Ảnh 3.

Thiết kế camera thừa hưởng từ dòng Galaxy S20

Trong trường hợp đó, người ta trông chờ Galaxy Note 20+ sẽ được trang bị cảm biến 108 MP kết hợp với ống kính tiềm vọng 48 MP có thể hỗ trợ tính năng 100x Space Zoom.

Bên cạnh đó sẽ là một camera góc rộng 12 MP và cảm biến Time-of-Flight để giúp có được những bức ảnh chân dung chính xác hơn.

Mặt khác, Galaxy Note 20 tiêu chuẩn có thể mượn cảm biến góc cực rộng vàTime-of-Flight của Note 20+ với 2 cảm biến còn lại là 12 MP và 64 MP (zoom 3x).

Tham khảo: PhoneArena