Rò rỉ Moto E giá rẻ trước thềm sự kiện của Motorola

Tùng Phạm,  

Moto E là smartphone giá rẻ của Motorola có thể được ra mắt vào ngày 13/5 tới.

Hình ảnh được cho là của Moto E, smartphone giá rẻ chỉ hơn 2 triệu đồng của Motorola đã vừa được công bố bởi GsmArena. Khi đặt cạnh Moto G (bên trái), có thể thấy rõ nhiều điểm khác biệt về thiết kế của Moto E.

Rò rỉ Moto E giá rẻ trước thềm sự kiện của Motorola
Rò rỉ Moto E giá rẻ trước thềm sự kiện của Motorola

Cụ thể, Moto E mang thiết kế được bo tròn nhiều hơn so với đàn anh Moto G. Ngoài ra máy cũng không được trang bị camera trước còn loa ngoài lại được đặt phía dưới màn hình dễ làm chúng ta liên tưởng tới HTC One.

Theo các rò rỉ trước đó, Moto E sẽ tích hợp vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB, camera chính 5 megapixel và viên pin dung lượng 1.900 mAh. Bên cạnh đó, chiếc smartphone này còn được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 720x1.280 pixel và chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4 KitKat ngay khi xuất xưởng. Sau thành công của Moto G, Moto E được kỳ vọng sẽ giúp Motorola tiến thêm một bước dài nữa trong việc chinh phục phân khúc smartphone cấp thấp. Dự kiến, ngày 13/5 tới có thể sẽ là màn ra mắt của Moto E, chiếc điện thoại hướng tới thị trường giá rẻ của Motorola.

Tham khảo: GsmArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ