Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay

Nguyễn Hải,  

Gần như toàn bộ các tin đồn trước đây về tính năng trên Note 10 đều chính xác, tuy nhiên các thông tin về cấu hình của mỗi loại thiết bị vẫn chưa được xác nhận.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, sự kiện Samsung Unpacked sẽ diễn ra tại New York để giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Plus. Nhưng nếu bạn không muốn đợi đến hết sự kiện để biết được thông tin về bộ đôi flagship này, lại có thêm một thông tin nữa bị rò rỉ ra ngoài – thông qua chính các tài liệu tiếp thị của Samsung.

Trang Droid Life đã chia sẻ hàng loạt những phần nhỏ trong bộ thông tin tiếp thị của Samsung, và cho chúng ta thấy cái nhìn tốt nhất về toàn bộ các tính năng theo tin đồn mà chúng ta từng biết trước đây.

Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay - Ảnh 1.

Kích thước màn hình Note 10 được xác nhận.

Theo bài trình chiếu, Note 10 sẽ có màn hình 6,3 inch và Note 10 Plus sẽ có màn hình 6,8 inch, cả hai đều có camera selfie dạng đục lỗ, với "viền màn hình gần như vô hình". Mới đây Droid Life cũng cập nhật thêm mức giá khởi điểm của bộ đôi này, với 949 USD cho phiên bản Note 10 tiêu chuẩn và 1.099 USD cho phiên bản Note 10 Plus.

Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay - Ảnh 2.

Bút S Pen mới với điều khiển bằng cử chỉ và điều khiển máy ảnh từ xa.

Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay - Ảnh 3.

Ra lệnh chụp ảnh mà không cần chạm vào máy.

Như các tin đồn trước đây cho biết, chiếc bút S Pen đi kèm sẽ có thêm vài thủ thuật mới, ví dụ như điều khiển bằng cử chỉ và chuyển đổi các ống kính camera từ xa. Các điện thoại Note 10 cũng sẽ có tính năng sạc siêu nhanh "Superfast Charge" cho phép sử dụng trong vài giờ chỉ với vài phút sạc.

Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay - Ảnh 4.

Tính năng sạc siêu nhanh Superfast Charge.

Cho dù bộ thông tin tiếp thị này không cho biết về thông số cấu hình cụ thể từng thiết bị, nhưng chúng cũng đề cập đến các tính năng camera mới, khi cho biết Note 10 có thể chụp nên "các bức chân dung tuyệt đẹp, những cảnh quan sửng sốt hay các ảnh chụp cận cảnh sắc nét trong bất kỳ độ sáng nào."

Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay - Ảnh 5.

Khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp trong nhiều độ sáng khác nhau.

Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay - Ảnh 6.

Chụp ảnh xóa phông giống như máy ảnh chuyên nghiệp.

Thông tin rò rỉ cũng tiết lộ về micro Audio Zoom mới, cho phép khuếch đại âm thanh đến từ bất cứ hướng nào bạn tập trung vào trên video. Một tính năng tương tự từng được LG đưa ra trên chiếc V30 vài năm trước đây, nhưng dường như nó đã được nâng cấp.

Rò rỉ tài liệu tiếp thị về Samsung Galaxy Note 10, xác nhận hầu hết các tính năng tin đồn từ trước đến nay - Ảnh 7.

Audio Zoom cho phép ghi âm lại chính xác âm thanh trong cảnh quay.

Xu hướng giấu kín thông tin sản phẩm của các hãng công nghệ đã không còn được duy trì nữa khi mấy ngày trước đây, chính Google cũng xác nhận về Pixel 4 (thậm chí còn vén màn về một số tính năng thú vị hơn nữa).

Cho dù vậy, dường như Samsung vẫn đang che giấu một số thông tin, trong khi hầu như mọi chi tiết về Note 10 đều đã bị rò rỉ. Sự kiện Samsung Unpacked sẽ diễn ra vào ngày mai, và rất có thể Samsung vẫn còn một số điều ngạc nhiên nào đó để dành cho buổi ra mắt chính thức.

Tham khảo The Verge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ