Rò rỉ thêm hình ảnh của iPhone XC, tiết lộ màu sắc mới và bí mật của khay SIM

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Bí mật khay SIM của chiếc iPhone XC được tiết lộ.

Vào đúng 0h đêm nay, sự kiện ra mắt iPhone 2018 của Apple sẽ chính thức diễn ra. Và ngay trước giờ G, một vài thông tin rò rỉ của những chiếc iPhone mới vẫn tiếp tục được tiết lộ. Mới đây, một số hình ảnh của iPhone XC đã được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

  Blogger công nghệ Ben Geskin đã chia sẻ hình ảnh của 5 mẫu khay SIM, được cho là của phiên bản iPhone XC. Như vậy, iPhone XC sẽ được ra mắt với 5 màu sắc là đen xám, bạc, đỏ, xanh dương và màu nâu.

Rò rỉ thêm hình ảnh của iPhone XC, tiết lộ màu sắc mới và bí mật của khay SIM - Ảnh 1.

Cũng theo hình ảnh rò rỉ này, chúng ta có thể thấy các khay SIM của iPhone XC đi theo một cặp. Do đó có thể khá chắc chắn rằng iPhone XC sẽ được trang bị SIM kép. Và khay SIM kép sẽ hoàn toàn riêng biệt, không giống như nhiều smartphone khác sử dụng chung một khay cho cả 2 SIM.

Tuy nhiên không rõ đây là phiên bản quốc tế hay là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Tên gọi chính thức của chiếc iPhone XC này vẫn chưa được xác nhận 100%. Bởi theo một vài báo cáo khác, chiếc iPhone màn hình LCD 6,1 inch này còn có một tên gọi là iPhone XR. Chúng ta sẽ phải chờ tới khi sự kiện của Apple chính thức diễn ra để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tham khảo: techradar

NỔI BẬT TRANG CHỦ