Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Thiết kế rò rỉ mới của iPhone 11 trông có vẻ hợp lý hơn so với thiết kế xấu xí trước đây.

Mặc dù mới chỉ là đầu năm 2019, nhưng đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 11. Cách đây không lâu, chúng ta đã được thấy một thiết kế mới của iPhone 11, với 3 camera sau nằm trong một cụm hình vuông lồi lên trông khá xấu xí. Tuy nhiên mới đây, @OnLeaks lại tiếp tục tiết lộ một thiết kế hoàn toàn khác của iPhone 11.

Thiết kế rò rỉ mới của iPhone 11 trông có vẻ hợp lý hơn so với thiết kế xấu xí trước đây, mặc dù nó cũng không phải là thiết kế ấn tượng nhất. Thiết kế mới cho thấy cụm 3 camera sau được xếp theo chiều ngang, với một vòng flash LED xung quanh camera chính.

Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên chúng ta thấy cụm camera sau nằm ở chính giữa trên một chiếc iPhone, thay vì nằm ở góc trên bên trái. Tuy nhiên việc thiết kế camera sau xếp ngang có vẻ như không phải lựa chọn của Apple, bởi vì Apple đã từng nói rằng cụm camera sau xếp theo chiều dọc mới hỗ trợ tốt nhất các tính năng AR.

Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, @OnLeaks khẳng định cả hai thiết kế rò rỉ của iPhone 11 đều chính xác 100%. Chỉ có điều Apple đang tiến hành thử nghiệm trên các mẫu thiết kế này, và không chắc chắn rằng sẽ áp dụng một trong những thiết kế này vào thực tế.

Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang - Ảnh 3.

Bên cạnh khác biệt ở cụm camera sau, bản thiết kế mới của iPhone 11 còn cho thấy rãnh tai thỏ nhỏ hơn. Có vẻ như Apple thực sự sẽ sử dụng cảm biến mới của Sony, nhờ đó loại bỏ bớt các thành phần của camera truedepth và giúp rãnh tai thỏ có kích thước nhỏ hơn.

Rò rỉ thiết kế mới của iPhone 11 với 3 camera sau nằm ngang - Ảnh 4.

Một tin đồn khác trước đây cho biết iPhone 2019 có thể loại bỏ cổng lightning và thay thế bằng cổng USB-C. Tuy nhiên bản thiết kế này không cho chúng ta thấy được cạnh dưới của chiếc iPhone 11.

Tham khảo: wccftech, appleinsider

Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ