Rò rỉ thông số kỹ thuật của Galaxy A8s, dự kiến phát hành vào tháng 1/2019

Billvn,  

Galaxy A8s sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 710, RAM 6 GB, tích hợp pin 3400 mAh.

Một rò rỉ mới đây đã tiết lộ thông số kỹ thuật của Galaxy A8s. Samsung đã đề cập đến chiếc smartphone này tại sự kiện giới thiệu Galaxy A9 và Galaxy A6 ở Trung Quốc khoảng 1 tháng trước. Các thông tin gần đây cho thấy Galaxy A8s có thể trở thành chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng màn hình Infinity-O (vừa được Samsung giới thiệu tại Hội nghị các nhà phát triển của hãng cách đây vài tuần).

Rò rỉ thông số kỹ thuật của Galaxy A8s, dự kiến phát hành vào tháng 1/2019 - Ảnh 1.

Samsung gợi ý về Galaxy A8s trong một sự kiện gần đây

Với thiết kế Infinity-O, màn hình của Galaxy A8s sẽ được đục một lỗ nhỏ ở phía trên, bên trái màn hình. Đây là vị trí để Samsung bố trí camera selfie ở mặt trước.

Còn theo tin đồn mới nhất thì Galaxy A8s sẽ sử dụng màn hình LCD Infinity-O FHD 6.39 inch. Màn hình này sẽ được sản xuất bởi BOE của Trung Quốc. Nguyên nhân Samsung chọn đối tác BOE thay vì tự sản xuất màn hình của Galaxy A8s vẫn còn là điều bí ẩn. Với tiềm lực của mình, công ty Hàn Quốc có khả năng tự tạo ra các màn hình có độ phân giải cao và họ cũng có công nghệ cần thiết để khoan một lỗ trên đó để bố trí camera cho thiết bị.

Các thông số kỹ thuật khác của Samsung Galaxy A8s bao gồm vi xử lí Snapdragon 710 với RAM 6 GB và bộ nhớ lưu trữ 128 GB. Thiết bị nhiều khả năng sẽ sở hữu một hệ thống gồm 3 camera ở phía sau, camera trước 24 MP nằm trong một lỗ nhỏ có đường kính 6,7mm trên màn hình.

Cũng có thông tin cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất các màn hình Infinity-O tương tự cho Galaxy S10. Hiện vẫn chưa biết sẽ có bao nhiêu biến thể của S10 sở hữu camera đục lỗ ở mặt trước như Galaxy A8s.

Galaxy A8s được dự đoán có kích thước 59,11 x 74,88 và 7,38 mm, pin 3400 mAh và dự kiến sẽ bán ra thị trường vào tháng 1/2019 với màu gradient xám đen. Hiện chưa rõ thiết bị này sẽ được độc quyền cho thị trường Trung Quốc hay phát hành rộng rãi trên thế giới.

Tham khảo: Sammobile

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ