Robot vệ sinh sàn nhà này của Nhật Bản rất dễ thương, nhưng cực kỳ...vô dụng

Ryankog,  

Nếu bạn đang cần một món đồ vệ sinh nhà cửa hiện đại, nhưng quan trọng hơn là trông sành điệu và dễ thương, thì robot vệ sinh ‘Moroco’ đến từ Nhật Bản có thể khiến bạn chú ý.

Robot vệ sinh nhà thông minh ngày nay cũng không còn lại gì cho lắm, chúng ta có các robot hút bụi như Roomba của hãng iRobot, hay ngay cả Xiaomi cũng sản xuất robot hút bụi thông minh cho người dùng trải nghiệm. Thế nhưng, đa phần chúng đều có thiết kế không mấy độc đáo, na ná nhau và âm thanh phát ra chẳng hề dễ chịu cho lắm.

Nếu bạn đang cần một món đồ vệ sinh nhà cửa hiện đại, nhưng quan trọng hơn là trông sành điệu và dễ thương, thì robot vệ sinh ‘Moroco’ đến từ Nhật Bản có thể khiến bạn chú ý.

Robot ngộ nghĩnh này thật ra không có khả năng hút bụi, mà nó chỉ lăn đi quanh quẩn trong nhà để lau sàn bằng lớp lông sợi siêu mịn, không những thế, nó còn có thể phát ra những âm thanh dễ thương khi hoạt động. Chắc chắn nếu so về độ “cute” và độc đáo thì Moroco hơn hẳn những robot vệ sinh khác trên thị trường, nhưng có điều khả năng lau chùi của nó là…rất kém.

Với thiết kế và cách hoạt động như thế này, Moroco không thể nào hữu hiệu trong việc lau chùi vết bẩn được khi chỉ lăn qua lăn lại. Thậm chí, nó cũng chẳng thông minh tới mức tự lăn đến những chỗ chưa đi qua mà chỉ đi lòng vòng một cách “vô tổ chức”. Nhưng nếu bạn không mua nó về với mục đích vệ sinh mà là để làm…đồ chơi cho thú cưng thì có lẽ Moroco là một thứ rất…hấp dẫn với chó mèo.

Robot vệ sinh sàn nhà cực dễ thương Mocoro

Nếu bạn muốn mua thì Moroco đang được bán với mức giá 39 USD trên Amazon. Tuy hoàn toàn thất bại trong việc vệ sinh, nhưng thiết kế ngộ nghĩnh và âm thanh lạ tai nó phát ra mới chính là điều thú vị nhất.

Tham khảo: Thenextweb

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ