Rodan, Mothra và Ghidorah: Đây chính là 3 siêu quái vật đã xuất hiện trong trailer "Godzilla: King of the Monster"

Hieu.D , Theo Trí Thức Trẻ

Trailer mới nhất của phần tiếp theo trong series Godzilla có tên "King of the Monster" đã hé lộ 3 "Titan" hay quái vật khổng lồ sẽ xuất hiện cùng Godzilla, vậy chúng có sức mạnh như thế nào và đến từ đâu?

"Godzilla: King of the Monster" - phần tiếp nối của Godzilla được ra mắt vào năm 2014 đã vừa tung ra trailer mới nhất, hé lộ cuộc chiến giữa các "Titan" hay những con quái vật siêu khổng lồ có khả năng tiêu diệt loài người và cả thế giới, đã khiến các fan phải đứng ngồi không yên. Tuy nhiên nếu nhớ lại một chút thì chúng đã đều được ra mắt lần đầu qua after credit của "Kong: Skull Island".

Godzilla: King of the Monsters - Official Trailer 1

Cụ thể, ở phần phim năm 2014, Godzilla đã phải đối đầu với quái vật MUTO sau sự cố hạt nhân. Tuy nhiên ở phần này, nó sẽ phải chạm trán với bộ 3 "Titan": Rodan, Mothra và Ghidorah - những biểu tượng quái vật huyền thoại trong thế giới của Godzilla. Vậy thực chất chúng đến từ đâu và có sức mạnh như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem!

Rodan

Rodan, Mothra và Ghidorah: Đây chính là 3 siêu quái vật đã xuất hiện trong trailer Godzilla: King of the Monster - Ảnh 2.

Đầu tiên phải kể đến Rodan, một quái vật tới từ thời tiền sử có khả năng bay lượn, có vẻ ngoài được lấy cảm hứng từ loại khủng long bay Pteranodon và là biểu tượng cho mối đe dọa hạt nhân phổ biến vào những năm 1950 ở Nhật.

Trong nguyên tác của Toho - công  ty đến từ Nhật Bản đã tạo nên thế giới Godzilla, Rodan đầu tiên là kẻ thù của Godzilla nhưng sau đó lại dần trở thành đồng minh, giúp Godzilla đấu lại vua Ghidorah, quái vật rồng 3 đầu mà chúng ta sẽ nhắc tới sau.

Tên đầy đủ của Rodan là "Titanus Rodan", theo như trang web của Monarch, tổ chức đã nghiên cứu về các quái vật khổng lồ, Rodan được phát hiện ở núi lửa Mona tại Mexico, được người dân địa phương biết đến như một con quỷ lửa huyền thoại với nham thạch trong cơ thể và các vảy đá xung quanh da, giúp nó có thể bảo vệ mình và ngụy trang khỏi kẻ thù. Rodan cao khoảng 47m, sải cánh dài tới 265m.

Thú vị hơn, Rodan được coi là vị vua của bầu trời, giống như Kong được coi là vị vua của các loài linh trưởng vậy.

Mothra

Rodan, Mothra và Ghidorah: Đây chính là 3 siêu quái vật đã xuất hiện trong trailer Godzilla: King of the Monster - Ảnh 3.

Không phải chim cũng chẳng phải khủng long, Mothra chỉ đơn giản là một con sâu bướm khổng lồ. Tuy nhiên nó lại có sức mạnh đến nỗi Godzilla cũng phải chịu thua do từng bị loài này nhốt vào trong một cái kén. Được biết, Mothra thường có khuynh hướng bảo vệ loài người, tuy nhiên ở phần phim này chúng ta chưa thế biết được Mothra sẽ đứng về phía nào.

Tên đầy đủ của Mothra là Titanus Mosura, có kích thước nhỏ hơn Rodan, cao 15m nhưng có sải cánh dài tới 245m, thường được hộ vệ bởi 2 "cô tiên". Nó được tìm thấy trong hình dạng một con nhộng ở rừng mưa Yunnan và được gọi là Nữ hoàng của các quái vật, có đôi cánh phát sáng vô cùng đẹp mắt.

Ghidorah

Rodan, Mothra và Ghidorah: Đây chính là 3 siêu quái vật đã xuất hiện trong trailer Godzilla: King of the Monster - Ảnh 4.

Cuối cùng là "King Ghidorah - Một quái vật rồng 3 đầu với kích thước siêu khổng lồ và nhiều loại sức mạnh, như tạo khiên năng lượng, chiếu tia trọng lực, v.v...

Được biết với cái tên "Monster Zero". Ghidorah cao 158m, trong khi Godzilla chỉ cao có khoảng 108 m, có sải cánh siêu rộng nhưng vẫn chưa biết được chính xác kích thước. Sức mạnh của Ghidorah liên quan nhiều tới từ trường và điện. Theo như mô tả, nếu Ghidorah bay, tầng bình lưu của chúng ta sẽ bị xé toạc bởi một cơn sấm sét!

Con quái vật này chắc chắn sẽ trở thành đối thủ của Godzilla, nó được tìm thấy khi đang bị đóng băng tại Nam Cực và đã được các nền văn minh cổ đại nhắc đến nhiều lần.

Những thông tin trên có lẽ sẽ khiến các fan của dòng phim quái vật khổng lồ phải đứng ngồi không yên, có lẽ chúng ta sẽ cần xem thêm các trailer trong tương lai hoặc đợi tới năm sau để được chiêm ngưỡng tất cả những Titan này. Và thú vị hơn nữa, rất có thể ở phần tiếp theo của "King of the Monster", khán giả sẽ được chiêm ngưỡng cuộc đấu tay đôi giữa Kong và Godzilla!

Tham khảo Screenrant

Tags:

Bình luận