Rồng đen: "Ta trở lại, lợi hại gấp ngàn lần!"

PV, Kiên Định  06/11/2010 10:45 AM

Sau phim "giả", game Rồng Đen thật đã lộ diện.

Mới đây, Warner Bros. Interactive Entertainment đã giới thiệu tựa game đối kháng chủ lực của mình trong năm 2011 - phiên bản mới nhất của dòng game Mortal Kombat. Lần xuất hiện này sẽ mang một phong cách Rồng Đen đẫm máu và bạo lực trở về với các fan gạo cội của cả series.


Tựa game này đang được NetherRealm Studios phát triển. Đây chính là đội ngũ cũ của Midway đổi tên và trưởng dự án vẫn là ông Ed Boon - cha đẻ của series Mortal Kombat. Theo lời của nhà sản xuất, phiên bản tái khởi động cả dòng game này sẽ là một sự giải phóng cho những ý tưởng điên rồ nhất của đội ngũ phát triển.

Mortal Kombat hội tụ đủ những yếu tố được các game thủ trông đợi như hệ thống chiến đấu 2D, hình ảnh rùng rợn chỉ dành cho người trưởng thành và những đòn Fatality tàn khốc nhất từ trước tới nay. Bên cạnh đó, đồ họa của tựa game này cũng được phát triển trên một engine hoàn toàn mới.

Shao Kahn đại đế.

Phiên bản mới nhất này sẽ bổ sung lối chơi đồng đội tag-team bên cạnh những trận đấu 1 vs 1 quen thuộc. Đồng thời, nhà sản xuất cũng hứa hẹn sẽ mang tới một phần chơi online hấp dẫn cùng với phần story mode sâu sắc nhất trong các game đối kháng từ trước đến nay.

Mortal Kombat sẽ được phát hành cho hai hệ máy PS3 và Xbox 360. Những thông tin chi tiết về game sẽ được nhà sản xuất công bố tại E3 2010. Trong đoạn trailer của game đã có sự xuất hiện của 9 đấu sĩ và 7 sân đấu khác nhau. Một số tuyệt chiêu và đòn Fatality của vài nhân vật cũng đã được phát hiện. Dưới dây là danh sách chi tiết.

Thần sấm Raiden.

Kung Lao - Hat Throw.

Mileena - Teleport Kick.

Nightwolf - Bow and Arrow.

Reptile - Invisibility.

Sektor.

Ice Sword Impale.

Shao Kahn

Raiden

Nightwolf

- Bow and Arrow

- Lightning Strike

Sub-zero

- Freeze

- Ice Sword Impale

Mileena

- Ball Roll

- Teleport Kick

- Weapon Throw 

Kung Lao

- Hat Throw

- Hat Saw Fatality

Johnny Cage

- Green Orb

Reptile

- Acid Spit

- Invisibility

Sektor
NỔI BẬT TRANG CHỦ