Ryan Reynolds biếu quà cho anh chàng từng mua tên miền AvengersEndgame.com rồi biến thành trang quảng cáo phim Deadpool

  ryankog,  

  Và anh này vẫn quyết định chọn Avengers thay vì Deadpool, một cuộc tình ngang trái.

  Cách đây không lâu, một anh chàng có nickname trên Twitter là @AGuyinChair đã thông báo sở hữu hai tên miền avengersendgame.com và avengersendgamemovie.com ngay trước cả khi Marvel và Disney công bố tên chính thức của The Avengers mới. Tất cả những gì anh đòi hỏi chỉ là đổi hai tên miền trên lấy 2 tấm vé hạng Premium của The Avengers: Endgame.

  Trong khi hai “ông lớn" chưa có động tĩnh gì thì chàng diễn viên Ryan Reynolds đã nhanh tay gửi tặng món quà là cặp tai nghe của của hãng Aviation cho anh chàng kia. Nguyên nhân là trước đây, khi truy cập và hai đường link nói trên, thay vì vào website có kiên quan đến The Avengers thì bạn sẽ được đưa thẳng đến trang phim Once Upon a Deadpool của 20th Century Fox. Giờ thì không còn nữa mà sẽ là vào trang… ông già Noel.

  Ryan Reynolds biếu quà cho anh chàng từng mua tên miền AvengersEndgame.com rồi biến thành trang quảng cáo phim Deadpool - Ảnh 1.

  Anh chàng được "Deadpool" gửi quà. Và vẫn muốn đổi lấy 2 tấm vé

  Có lẽ ấn tượng bởi cách mà anh chàng này tiên đoán như thần và còn chuyển website đến trang Deadpool, nên chính tài tử  Ryan Reynolds đã gửi món quà cho anh.

  Bằng chất giọng hài hước, chàng diễn viên nói: “Không phải là tôi tự hào về những gì ông  bạn làm đâu nhá. Chỉ là tự nhiên thấy yêu ông bạn thôi".

  Ryan Reynolds biếu quà cho anh chàng từng mua tên miền AvengersEndgame.com rồi biến thành trang quảng cáo phim Deadpool - Ảnh 2.

  "Không phải là tôi tự hào về những gì ông bạn làm đâu nhá. Chỉ là tự nhiên thấy yêu ông bạn thôi".

  Và bạn có biết anh chàng @AGuyInChair tính làm gì với món quà tuyệt vời từ Deadpool không? Anh vẫn quyết tâm đổi nó lấy hai tấm vé xem phim Avengers: Endgame hạng Premium.

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ